Tư vấn sức khoẻ giới tính tuổi vị thành niên

Tư vấn sức khoẻ giới tính tuổi vị thành niên

Tác giả:

Xuất bản: 2008

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Nhà phát hành: Đinh Tị

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 50 gram

Số trang: 184

  • Xem thêm các tác phẩm của Nguyễn Thị Hồng Hạnh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Cuốn sách " tư vấn sức khoẻ giới tính tủôi vị thành niên" sẽ là món quà vô giá giúp các em giải đáp được  những băn khoăn thắc mắc không biết chia sẻ cùng ai. Các em sẽ được nhận biết về từng bộ phận trên cơ thể về mặt cấu tạo cũng như một số dị tật gặp phải - qua đó các em sẽ tự quan sát và phát hiện sớm và có hướng điều trị. Tuổi dậy thị với những biến đổi lớn khiến nhiều em không thể bình tĩnh trước những biến đổi bất thường - Cuốn sách sẽ giúp các em hiểu biết và xử trí tình huống khó xử  khi “cô bé”, “cậu bé” có vấn đề...Và nhiều vấn đề khác cũng được giải đáp. Đặc biệt cuốn sách còn đưa ra MỘT SỐ TÌNH HUỐNG THƯỜNG GẶP Ở LỨA TUỔI VỊ THÀNH NIÊN VÀ CÁCH XỬ LÝ. Hy vọng cuốn sách sẽ là cẩm nang dành cho tuổi teen trong việc chăm sóc sức khoẻ và giúp các em vượt qua những trở ngại sinh lý tuổi dậy thì cũng như có những nhận thức đúng về tình yêu đến tình dục. 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tư vấn sức khoẻ giới tính tuổi vị thành niên.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)