-20% Mật ngữ 12 chòm sao

Mật ngữ 12 chòm sao (Kèm phụ bản truyện tranh comic)

Tác giả

Xuất bản: 2010

Nhà xuất bản :Lao Động

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 12.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 350 g

Giá bán: 64,000 vnđ ( Bạn nhận được 213 điểm thưởng khi mua cuốn sách này)

Giá bìa: 80.000đ

Cuốn sách này hiện đã Hết hàng

Giới thiệu

 Nếu như ở phương Đông xem tính cách qua giờ sinh, mùa sinh thì ở phương Tây cũng có một cách xem bói riêng của họ đó là dựa vào ngày sinh theo lịch dương. Một năm được chia thành 12 cung dựa theo "vòng tròn hoàng đạo" (đường đi của Mặt Trời) hay được gọi là Horoscope. Theo như các nhà chiêm tinh học, trong khoảng thời gian Mặt trời đi qua chòm sao nào sẽ bị chòm sao đó ảnh hưởng ít nhiều. Bởi vậy hai người sinh ở hai cung hoàng đạo khác nhau cũng có những điểm khác nhau về tính cách, về vận mệnh
 
Cuốn sách Mật ngữ 12 chòm sao được biên soạn nhằm đưa ra những phân tích cơ bản về tính cách con người theo 12 cung hoàng đạo. Ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, hài hước là những điểm nổi bật của cuốn sách nhỏ này. Bạn sẽ không tìm thấy những nghiên cứu mang tính học thuật về chiêm tinh học hay vũ trụ mà là những điều giản đơn xoay quanh con người và cuộc sống mà bạn gặp hàng ngày.
 
Bạn cũng biết được đâu là điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, những điều đáng yêu, đáng ghét của các cung hoàng đạo khác. Và đương nhiên mà vì thế hiểu hơn được về bạn bè, người thân xung quanh mình. 
 
Mật ngữ 12 chòm sao còn cho bạn những quan niệm về tình yêu, sức khỏe, tiền bạc, thậm chí mức độ thông minh hay ngốc nghếch của các chòm sao và tác động của tính cách đó tới cuộc sống của bạn như thế nào. Kèm theo mỗi cuốn sách là một phụ bản comic gồm 32 trang màu cực đáng yêu dành tặng riêng bạn.
 

Báo chí giới thiệu

 

Tác giả

Asbooks biên soạn

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Mật ngữ 12 chòm sao.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Gửi đánh giá của bạn

Email(*):
Đánh giá(*):
 
 
 
 
 
Câu hỏi chống spam:
Nhập câu trả lời(*):
Nhận xét của bạn(*)

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Anybooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Anybooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Anybooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm mẹo viết comment hay tại đây!

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)
Tặng khung ảnh cực cool