Hướng nghiệp từ thuở còn thơ

Hướng nghiệp từ thuở còn thơ

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 220 gram

Số trang: 228

  • Xem thêm các tác phẩm của Lê Khanh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ mơ hồ trong cách chọn trường và định hướng nghề nghiệp trong tương lai của mình. Vì vậy, họ thường mất khá nhiều thời gian loay hoay để tìm ra cho mình hướng đi phù hợp với khả năng.
 
Bạn đang có con trong độ tuổi tới trường, vậy tại sao bạn không giúp trẻ định hướng nghề nghiệp ngay từ bây giờ để trẻ có định hướng đúng đắn với nghề nghiệp thích hợp trong tương lai?
 
Hướng nghiệp từ thuở còn thơ sẽ gợi ý cho bạn các phương pháp để phát hiện sở thích, tính cách và năng lực của trẻ đồng thời giúp trẻ phát huy những yếu tố thích hợp cho một nhóm nghề nghiệp liên quan.
 
Sẽ dễ dàng hơn khi có một mục tiêu để phấn đấu. Hãy để cuốn sách cùng bạn dẫn dắt con mình trên con đường đúng đắn do bạn và con bạn tạo dựng nhé.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hướng nghiệp từ thuở còn thơ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)