360° teen - Valentine nhiều vị

360° teen - Valentine nhiều vị

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Kim Đồng

Nhà phát hành: Kim Đồng

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20 cm

Khối lượng: 150 gram

Số trang: 128

  • Xem thêm các tác phẩm của Du Quỳnh Thi
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

KHI BẠN NGẠI YÊU
Có người lúc nào cũng muốn có người yêu, nhưng cũng có người luôn cảm thấy thoải mái khi sống một mình. Mặc dù cô đơn nhưng họ chưa bao giờ buồn khổ trong chuyện tình cảm, càng không có ý định tìm tình yêu. Họ là ai?

1. Người từng bị ràng buộc quá chặt
Nhưng ai từng có kinh nghiệm trong tình yêu cũng hiểu muốn yêu thì phải đánh đổi thời gian đến thế nào. Nếu không bên cạnh người yêu để quan tâm, chăm sóc thì không thể có hạnh phúc được. Nhưng để hạnh phúc thì không được tự do với bạn bè, không được làm nhiều việc mình muốn. Ở cạnh người yêu quá nhiều, bị ràng buộc và dẫn đến mâu thuẫn rồi chia tay. Khi đã chia tay thì họ chưa đủ sẵn sàng để ràng buộc với bất kì ai nữa. Vì cứ nghĩ đến là họ lại bắt đầu sợ tình yêu.

2. Người từng ôm mối tình đơn phương
Những ai yêu đơn phương thường yêu rất đậm sâu. Tình yêu luôn còn đó chứ không hề mất đi hoàn toàn, cho dù về sau họ yêu người khác. Chuyện tình yêu của họ, chỉ có một mình họ biết, mà chẳng ai cảm thông, chia sẻ. Họ sợ cảm giác đó khi yêu, nên họ sợ luôn tình yêu. Bởi nếu yêu một ai đó khác mà vân không được đáp lại, chẳng phải họ sẽ gặm nhấm những nỗi đau cũ hay sao?

3. Người đa tình
Yêu nhiều người và được nhiều người yêu, không bao giờ hạnh phúc trọn vẹn. Bởi tình yêu chia năm sẻ bảy thì lúc nào cũng trong trạng thái lo lắng, bồn chồn. Người đa tình nhất lại là người sợ yêu nhất, bởi họ sợ làm người khác tổn thương, sợ gặp phải nhiều rắc rối, và sợ không thể gắn bó với bất kì ai lâu dài. Chính vì vậy, hững người đa tình thường cô đơn.

4. Đặt công việc lên hàng đầu
Những ai quan trọng chuyện tương lai sự nghiệp đều hiểu, sự thành đạt và tình yêu hiếm khi song hành. Những người đầy tham vọng lúc nào cũng sợ yêu, vì họ sợ nếu lỡ xiêu lòng thì tương lai sẽ không có thời gian tập trung cho công việc.
 
Mua trọn bộ 360° teen để được hưởng mức giảm giá tốt hơn

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 360° teen - Valentine nhiều vị.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)