Bé học tiếng Anh - Animals

Bé học tiếng Anh - Animals

Tác giả:

Xuất bản: 2010

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Đông A

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14.5 × 16.5 cm

Khối lượng: 100 gram

Số trang: 52

  • Xem thêm các tác phẩm của Nhiều tác giả
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

  Bé học tiếng Anh - Animals được biên soạn dành cho bé từ 2-5 tuổi. Hộp sách nằm trong bộ ấn phẩm thông minh Bé học tiếng Anh gồm 4 hộp: Shapes & Colours (Hình dạng và màu sắc), ABC (Làm quen với chữ cái), Fruits (Trái cây) và Animals (Động Vật).
 
Bộ sách gồm 32 tấm thẻ học từ song ngữ Anh - Việt với hình minh họa rất đáng yêu và nhiều màu sắc giúp bé làm quen với những con vật xung quanh. Mặt trước thẻ gòm các hình ảnh đẹp cùng từ ngữ được trình bày rõ ràng, có phiên âm tiếng Anh và giải nghĩa bằng tiếng Việt. Mặt sau thẻ là các hình ảnh con vật đáng yêu được vẽ theo hình gạch nối. Chắc hẳn bé sẽ rất hứng thú khi tự mình vẽ hình các con vật và tô màu cho chúng, kèm theo đó là phần thông tin gắn gón để giúp bé hiểu biết về hình dáng, thói quen, đặc điểm, đời sống của mỗi loài động vật
 
Được biên soạn và chọn lọc kỹ phù hợp với tâm lý của trẻ, bộ sách không chỉ giúp bé học tốt, mà còn là đồ chơi hết sức thú vị giúp trẻ phát triển tư duy logic.
 
Atlazbooks mời các bạn đón đọc!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bé học tiếng Anh - Animals.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)