Ngữ pháp tiếng Anh thông dụng

Ngữ pháp tiếng Anh thông dụng

Tác giả:

Xuất bản: 2009

Nhà xuất bản: Đại học Sư phạm

Nhà phát hành: Minh Long book

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 19 cm

Khối lượng: 280 gram

Số trang: 288

  • Xem thêm các tác phẩm của Lê Tuệ Minh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Cuốn sách này sẽ cung cấp cho người học những cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh thường dùng nhất trong giao tiếp hàng ngày và trong các lĩnh vực như giáo dục, kinh tế, văn hóa, chính trị...Người học sẽ nắm được nội dung mỗi bài học ngữ pháp thông qua những bài tập cụ thể, điều đó giúp bạn vận dụng được những kiến thức đó vào cuộc sống hàng ngày. Những kiến thức này cũng tạo nên một nền tảng vững chắc để bạn học tốt tiếng Anh nâng cao sau này cũng như cải thiện điểm số của bạn trong các kỳ thi.
 
Chúc bạn học thật tốt cùng với sự trợ giúp từ cuốn sách!
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Ngữ pháp tiếng Anh thông dụng.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)