Bài tập ngữ pháp tiếng Anh -Trạng từ và ngữ trạng từ

Bài tập ngữ pháp tiếng Anh -Trạng từ và ngữ trạng từ

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Minh Long book

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 12 x 19 cm

Khối lượng: 120 gram

Số trang: 95

  • Xem thêm các tác phẩm của Thế Hiển, Ngọc Hà
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Một trong những khó khăn của người học tiếng Anh đó là cấu trúc ngữ pháp. Đây chính là nền tảng để phát triển các kỹ năng khác như nghe, nói, đọc, viết...Để có thể nắm vững ngữ pháp, không có cách nào hơn là phải thường xuyên ôn luyện, thực hành nhiều dạng bài tập rèn ngữ pháp.
 
Nhằm cung cấp một tài liệu hữu ích giúp học sinh, sinh viên và những người học tiếng Anh nói chung có thể nắm vững ngữ pháp và học tốt hơn bộ môn ngày, bộ sách "Bài tập ngữ pháp tiếng Anh" được biên soạn bởi hai tác giả Ngọc Hà, Thế Hiển. Bộ sách gồm 14 cuốn bao gồm nhiều vấn đề như danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, mệnh đề ... giúp người học có thể tự chọn lựa mảng kiến thức mà mình chưa thành thạo để luyện tập trước. Trong mỗi cuốn sách đều có phần bài tập tự luận và trắc nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu ôn luyện cho các kỳ thi của người học.
 
Mục lục:
- Trạng từ 
- Ngữ trạng từ
Phần Key cuối cuốn sách đưa ra đáp án cụ thể cho từng bài tập để người học tham khảo, đối chiếu.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bài tập ngữ pháp tiếng Anh -Trạng từ và ngữ trạng từ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)