Nếu tôi biết được khi còn 20 (Tái bản)

Nếu tôi biết được khi còn 20 (Tái bản)

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 305 gram

Số trang: 252

  • Xem thêm các tác phẩm của Tina Seelig
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Bạn sẽ làm gì để kiếm được tiền khi tất cả những gì bạn có chỉ là 5 đô la và hai giờ đồng hồ? Đó đơn giản là một bài tập mà một giáo viên giao cho sinh viên của mình trong trường đại học Stanford. Nếu được đặt câu hỏi như thế này bạn sẽ làm gì?

Bạn có tin rằng với câu hỏi đó có nhóm sinh viên đã kiếm được hơn 600 đô la với một suất sinh lời trên vốn đầu tư (ROI) lên đến 4000%? Câu chuyện đã nói lên rằng chẳng có gì là không thể thực hiện được, cốt lõi vấn đề là bạn có cho phép mình táo bạo và nghĩ khác hay không.
 
Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy những chia sẻ tuy nhẹ nhàng, khiêm nhường nhưng thật sâu sắc của tác giả Tina Seelig - một giáo viên, một nhà khoa học và một doanh nhân. Những câu chuyện đầy thú vị cả trong phòng học lẫn phòng họp về những con người sẵn sàng phấn đấu để vượt xa các tiêu chuẩn ở mức " vừa đủ" và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để vươn tới tiềm năng cao nhất và nhờ đó đạt được những thành công vang dội.
 
Bạn cũng sẽ học được rất nhiều bài học về sự vấp ngã để trang bị đủ sự tự tin, để biến căng thẳng thành sự hào hứng, biến thử thách thành các cơ hội và sau mỗi vấp ngã lại đứng lên trưởng thành hơn.
Thông điệp lớn nhất mà tác giả muốn gửi gắm tới người đọc đó là :"Hãy cho phép mình táo bạo và xuất sắc!" 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Nếu tôi biết được khi còn 20 (Tái bản).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)