Phụ nữ thông minh khởi nghiệp

Phụ nữ thông minh khởi nghiệp

Tác giả:

Xuất bản: 2010

Nhà xuất bản: Tri Thức

Nhà phát hành: Thái Hà

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 390 gram

Số trang: 324

  • Xem thêm các tác phẩm của Ginny Wilmerding
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Bạn có nằm trong số những phụ nữ đang cần có một mô hình hoàn toàn mới cho sự nghiệp kinh doanh của mình? Bạn có đang tìm kiếm những giải pháp kinh doanh thay thế cho thế giới doanh nghiệp lớn hiện hữu, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Chuyển sang kinh doanh với loại hình công ty nhỏ là tiến trình tự nhiên đối với vô vàn phụ nữ đã đầu tư những năm đầu sự nghiệp tại các công ty lớn. Rất nhiều phụ nữ ở giai đoạn trung của sự nghiệp thường ôm ấp ước mơ mở công ty riêng, song cho tới nay, chưa có cuốn sách nào định hướng cho họ những lựa chọn, giúp họ xác định mô hình, quyết định kinh doanh phù hợp - không chỉ giới hạn ở việc mở một doanh nghiệp mới, mà còn bao gồm mua lại công ty đang hoạt động, kinh doanh theo hình thức nhượng quyền, tham gia hay tư vấn cho các công ty nhỏ hay làm việc với các đối tác.
Trên thị trường hiện nay có bán vô vàn các cuốn sách hướng dẫn, đưa ra những lời khuyên chung chung về cách thức khởi sự một doanh nghiệp, tiến hành tìm việc, hay cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Tuy nhiên, điều mà những nữ doanh nhân thực sự cần lại chính là những công cụ chiến lược giúp lựa chọn và phát triển một công ty - nơi không chỉ đem lại cho họ tiền bạc mà còn cả niềm hạnh phúc nữa. Phụ nữ cần những lời khuyên thiết thực, phù hợp với phái đẹp, giúp công ty họ thành công về mặt tài chính. Phụ nữ cũng khao khát cảm giác công việc của họ thực sự quan trọng và họ mong muốn tính linh hoạt, cũng như có khả năng kiểm soát công việc nhằm duy trì cán cân sự nghiệp - gia đình hợp lý. Cuốn sách này đem tới cho phái đẹp những lời khuyên kinh doanh thiết thực và giới thiệu tới họ những tấm gương người thực việc thực, giúp họ có động lực phấn đấu.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Phụ nữ thông minh khởi nghiệp .
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)