FQ và 200 kế sách làm giàu của các tỷ phú

FQ và 200 kế sách làm giàu của các tỷ phú

Tác giả:

Xuất bản: 2008

Nhà xuất bản: Văn hoá Thông tin

Nhà phát hành: Đinh Tị

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 260 gram

Số trang: 296

  • Xem thêm các tác phẩm của Việt Phương, Tân Thái
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Chỉ số FQ - trí thông minh làm giàu, đó là những thước đo năng lực cá nhân về quan niệm và ứng xử tài chính, tiền bạc; hơn thế nữa, còn là tư tưởng về tiền bạc, tài sản hoàn toàn mới mẻ.
 
 Hãy bắt đầu từ tư tưởng “Tiền bạc phải phục vụ ta!”- luôn nhanh nhạy tìm tòi, học hỏi để nắm vững tri thức tài chính, quy luật vận động của tiền tệ, cũng như động thái của thị trường...Trước tiên cần làm giàu tư tưởng, không ngừng trau dồi và nâng cao FQ của bản thân. Chìa khoá vàng mở ra những cánh cửa làm giàu là sự giáo dục và trí tuệ về tiền bạc, biết vận dụng chính sức mạnh của đồng tiền để làm giàu...Với cuốn sách này bạn sẽ biết cách tự vạch một kế hoạch làm giàu cho riêng mình

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: FQ và 200 kế sách làm giàu của các tỷ phú.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả Việt Phương - Tân Thái

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)