101+ ý tưởng khởi nghiệp

101+ ý tưởng khởi nghiệp

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Lao động - Xã hội

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 176 gram

Số trang: 192

  • Xem thêm các tác phẩm của Alphabooks (biên soạn)
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Mỗi năm có không ít doanh nghiệp được thành lập nhưng cũng có tới 80% các doanh nghiệp mới khởi nghiệp thất bại, làm ăn thua lỗ. Điều này cho thấy để có một ý tưởng kinh doanh đã khó, nhưng làm thế nào để khởi nghiệp, duy trì hoạt động và phát triển nó lại càng khó hơn. Trong cuốn sách này bạn đọc sẽ được tiếp cận một nguồn thông tin vô giá cũng như những công cụ cần thiết nhất, hữu hiệu nhất, những lời khuyên tuyệt vời nhất để tăng doanh thu và lợi nhuận.

Được chia thành các ý tưởng và trình bày ngắn gọn, mỗi "mách nước" là một ý tưởng thú vị sẽ giúp bạn tập trung xử lý mọi khía cạnh của việc điều hành doanh nghiệp nhỏ như: nhân viên, nhà cung cấp, vay vốn, marketing, công nghệ, truyền thông và quản lý tài chính…Với cuốn sách này trong tay việc tuyển dụng được nhân viên giỏi, xây dựng mối quan hệ với các bên liên quan, tăng doanh thu và lợi nhuận sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Chúc các bạn thành công!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 101+ ý tưởng khởi nghiệp.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)