Thay dầu cho bộ máy doanh nghiệp

Thay dầu cho bộ máy doanh nghiệp

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Thái Hà

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 25 cm

Khối lượng: 150 gram

Số trang: 163

  • Xem thêm các tác phẩm của Giles Johnston
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Bạn cần “nâng cấp” phương thức kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn? Bạn muốn đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh? Với từ khoá “cải tiến doanh nghiệp”, bạn dễ dàng bị choáng ngợp bởi quá nhiều nguyên lý hay phương pháp cải tiến trên Internet khiến bạn mơ hồ và lạc lối.
 
Thay dầu cho bộ máy doanh nghiệp của Giles Johnston là một cuốn sách hướng dẫn hữu ích giúp bạn thực hiện mong muốn trên. Được viết ra từ chính những trải nghiệm của tác giả khi giúp các doanh nghiệp cải thiện tình hình kinh doanh của họ, cuốn sách đặc biệt dành cho những ai có nhiệm vụ vận hành và cải thiện việc phân phối đúng thời hạn - điểm mấu chốt tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng.
 
Mỗi doanh nghiệp đều gặp phải những vấn đề riêng, nhưng lại có những nhu cầu và giải pháp tương đồng. Nên sau khoảng 5 năm tiến hành các dự án cải tiến cho khách hàng, Giles Johnston bắt đầu nhận thấy một số điểm chung. Tác giả đã tổng hợp và áp dụng những yếu tố chung này một cách “tổng thể” và có kiểm soát hơn, nhờ đó mang lại những kết quả tốt hơn cho các khách hàng sau. Những điểm chung này chính là cơ sở hình thành nên cuốn sách.
 
Mỗi phần trong cuốn sách gồm nhiều nội dung và luôn kết thúc bằng các Bước hành động. Các phần nội dung không mang tính dập khuôn, mà luôn theo tiêu chí giúp bạn đọc hiểu được nguyên lý của từng phần, sau đó tìm ra cách áp dụng tốt nhất cho doanh nghiệp.
 
Cuốn sách cung cấp cho bạn những phương pháp đơn giản nhất, có thể áp dụng được ngay. Chúng đã được áp dụng thành công cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ, sản xuất…
 
Cuốn sách được chia làm hai phần: phần đầu đưa ra một số cách tiếp cận mà bạn có thể sử dụng để cải tiến doanh nghiệp của mình, phần thứ hai chia sẻ những kỹ thuật mà bạn hay nhóm của bạn có thể áp dụng để thực hiện những thay đổi nhanh chóng.
 
Nếu bạn không có nhiều thời gian nhưng lại muốn nhanh chóng đạt được những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp của bạn, cuốn sách này là DÀNH CHO BẠN.
 
Thông tin tác giả:
 
 Giles Johnston là Kỹ sư chuyên nghiệp quốc tế, với nền tảng được đào tạo về Quản lý hoạt động. Giles dành phần lớn thời gian cho các dự án cải thiện hiệu quả việc lập kế hoạch năng lực và “giao hàng đúng hẹn”.Ông từng hoạt động ở nhiều vai trò, cương vị khác nhau trong ngành công nghiệp chế tạo trước khi trở thành nhà tư vấn cho một trường đại học danh tiếng. Năm 2005, Giles quyết định tìm hướng đi cho riêng mình. Ông sáng lập Smartspeed, giúp đỡ các doanh nghiệp cải tiến hiệu quả hoạt động, cũng như gia tăng lợi nhuận.   

Mục lục

  Mục lục:
 
Phá tan sự mơ hồ
Phần 1: Động cơ (Tổng quan)
Thương hiệu và Giá trị
Lập sơ đồ
Các chỉ số đánh giá hoạt động chính
Bàn giao công việc
Đầu vào doanh số và sự điều chỉnh
Kỷ luật và thói quen
Điều chỉnh các nguồn lực
Cải tiến các quá trình
Phần 2: Nhiên liệu cho động cơ
Thúc đẩy công việc
Thử nghiệm và tiến bộ
Lập thứ tự ưu tiên
5 Why (5 Câu hỏi tại sao) – Phương pháp giải quyết vấn đề từ gốc rễ
Đơn giản hóa các vai trò công việc
Các bước tiếp theo
Tổng hợp các nội dung hành động

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Thay dầu cho bộ máy doanh nghiệp.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)