Nghệ Thuật Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc

Nghệ Thuật Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Tổng hợp TP.HCM

Nhà phát hành: Firstnew

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 572 gram

Số trang: 500

  • Xem thêm các tác phẩm của Stephen R.Covey
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Trong cuốn sách này, Stephen R.Covey đã giới thiệu đến độc giả phương pháp tiếp cận dài hạn, đồng thời ông cũng đưa ra những lời khuyên giúp bạn áp dụng các nguyên tắc này vào công việc và cuộc sống gia đình để có thể cân bằng được hai phạm trù này một cách hiệu quả nhất.

- Làm thế nào giải phóng tính sáng tạo, tài năng và sức mạnh của hầu hết đội ngũ lao động hiện nay?
- Làm thế nào để có giải pháp quản lý trung hòa - vừa nghiêm khắc lại vừa nhẹ nhàng?
- Làm thế nào để xây dựng một văn hóa đổi mới, linh hoạt mà vẫn duy trì được tính ổn định và an toàn của tổ chức?
- Làm thế nào gắn kết con người và văn hóa với chiến lược để mọi người đều tận tâm với chiến lược?
- Làm thế nào để duy trì sự kiểm soát, trong khi vẫn dành cho mọi người quyền tự do và tự chủ để làm việc hiệu quả và hoàn thành tốt công việc của mình?

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Nghệ Thuật Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 14
 "Triết lý của Covey nhằm tạo ra nhiều mối quan hệ có ý nghĩa hơn và thành công hơn tại nơi làm việc là điều mà chúng ta cần nỗ lực thực hiện xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh, tại gia đình và cả những nơi khác, nếu chúng ta mong muốn có được hạnh phúc và một tương lai mĩ mãn. Tôi thật sự tin tưởng rằng những giá trị mà ông nhấn mạnh trong cuốn Nghệ thuật Lãnh đạo theo Nguyên tắc là điều thiết yếu đối với sự phát triển môi trường chất lượng toàn diện.""
"
Trang 17
 """Cuốn Nghệ thuật Lãnh đạo theo Nguyên tắc giúp tôi có những nhận thức mới để làm việc cùng và làm việc cho những người tình nguyện của chúng tôi. Các ý tưởng đều là những điều rất cơ bản, tuy nhiên trong cuộc sống thường ngày, đôi khi chúng ta bỏ qua những sụ thật cơ bán đó. Cuốn sách này tạo cho tôi cảm hứng để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.""

- Phylis J Dudenhoffer, Chủ tịch phụ trách quốc tế, Tổng Liên đoàn các Câu lạc bộ phụ nữ

""Chúng tôi xem Stephen R. Covey là một trong những người có đóng góp quan trọng nhất trong việc hình thành một cấp độ tư duy mới về chất lượng cúa Mỹ.'

- Ịoshua Hammond, Chủ tịch, Tổ chức Chât lượng Mỹ

""Dù các tác phẩm của Deming và Ịuran có tác động lớn lao đến chất lượng toàn diện, nhưng chúng cũng mới chỉ đưa ra các mảnh rời rạc - phần 'sự việc'; còn Covey mang đến phần 'con người' - chất keo kết dính các chi tiết đó lại với nhau - vượt trên 'sự việc' và tạo ra một tác động cấp số nhân bằng cách trao quyền cho con người.""

Wilard Jule, Giám đốc quản lý chất lượng toàn diện Westinghouse"
Trang 20
 "PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN THEO NGUYÊN TẮC
Trong các cuộc hội thảo của mình, tôi thường mời mọi người phát biếu về những vấn đề gai góc nhất hoặc nêu ra các câu hỏi khó nhất cúa họ. Hiến nhiên là các vấn đề và cốt lõi này phải liên quan đến những xung đột hoặc nghịch lý không thể giải quyết bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận thông thường. Sau đây là một vài ví dụ:

• Làm thế nào đế cân bằng giữa các lĩnh vực cuộc sống cá nhân và sự nghiệp dưới những áp lực và khúng hoảng thường xuyên?

• Làm thế nào đế thực sự cảm thấy hạnh phúc trước những thành công và năng lực vượt trội cúa người khác?
"

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)