Dẫn dắt công cuộc thay đổi bằng cách khác

Dẫn dắt công cuộc thay đổi bằng cách khác

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Hồng Đức

Nhà phát hành: phương nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 240 gram

Số trang: 248

  • Xem thêm các tác phẩm của David M. Herold, Donald B. Fedor
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Dẫn dắt công cuộc thay đổi bằng cách khác
 
“Dẫn dắt công cuộc thay đổi bằng cách khác chỉ ra sự phức tạp và những tinh tế cần có để thực hiện những thay đổi có ý nghĩa trong môi trường kinh doanh ngày nay. Mô hình 'khung thay đổi' cung cấp một chỉ dẫn về việc đề ra sự thay đổi và giám sát quá trình của nó, và minh họa những kỹ năng quyết định sự thành công của một nhà lãnh đạo thay đổi. Tôi giới thiệu quyển sách này đến những ai có thể cầu viện đến hành động như một tác nhân thay đổi.”
—        WILLIAM H. ANDERSON, Giám đốc Tài chính Prudential
 
"Quyển sách này nói với chúng ta sự thật về những khó khăn trong việc thực hiện một sự thay đổi tổ chức. Nó cung cấp một phương pháp xác định liệu việc lao vào một quá trình thay đổi là có thích hợp với tổ chức của bạn hay không và phác họa những gì bạn cần xem xét để tiến hành nó thành công. Điều cần thiết là phải đọc quyển sách này vào thời khắc ý nghĩ về thay đổi nhen lên trong tâm trí bạn."
—        WATER REICHMAN, Phó Chủ tịch Sirota Survey Intelligence và Giáo sư Danh dự Đại học Baruch, trực thuộc Đại học Thành phố New York, CUNY.
 
“Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác thể hiện một quan điểm thực tế thú vị về sự thay đổi tổ chức - nó như thế nào, nó cần có gì, bao gồm bao nhiêu nhân tố khác nhau - biện luận rằng mỗi hành trình thay đổi có thể là độc nhất. Điều quyển sách thật sự muốn nói là việc hầu hết những mô hình tưởng tượng (hoặc những mô hình đã được phổ biến) về sự thay đổi tổ chức đã tỏ ra giản dị thái quá như thế nào.Tôi hết sức tán đồng những luận điểm cơ bản này."
—        AMY EDMONDSON, Giáo sư về Lãnh đạo và Quản lý đại học Novartis, Trường Kinh doanh Harvard.
 
"Tiến sĩ Herold và tiến sĩ Fedor đã chọn một đề tài thích đáng và đầy thách thức với tất cả những người làm kinh doanh và chưng cất nó thành một cách tiếp cận thiết thực, thường thức mà hợp lý và khả dụng... một cách cập nhật đích thực về phương pháp sáu câu hỏi: với ai, cái gì, khi nào, ở đâu, tại sao và làm thế nào để thay đổi. Hãy tán dương các tác giả... một quyển sách tuyệt vời... mẫu mực trong tất cả mẫu mực về lãnh đạo thay đổi!"
—        GARY JONES, Nguyên Giám đốc điều hành, Donaldson, Lufkin, & Jenrette, Inc.
 
"Trong một thế giới thừa mứa những câu trả lời dễ dãi và những khẩu hiệu hời hợt, quyển sách này nhận ra rằng thay đổi các tổ chức là một công việc phức tạp, khó khăn, việc đưa ra một mô hình thiết thực, một vài thí dụ và ứng dụng rất hữu ích sẽ giúp độc giả gặt hái thắng lợi thành công."
—        STEVE KERR, cố vấn cao cấp của Goldman Sachs và Nguyên Giám đốc Đào tạo và Phát triển Nhân sự tại Goldman Sachs và General Electric
 
"Nhiểu nhà lãnh đạo tự tin trong việc quyết định cái gì phải thay đổi nhưng do dự trong việc khảo sát thấu đáo cách thức thay đổi, quyết định thời điểm thay đổi, và đánh giá những hậu quả của thay đổi. Quyển sách này nhấn mạnh những bài học then chốt ấy, cung cấp nhiều ý tưởng và công cụ đã được thử thách để quản lý thay đổi. Những tấm gương về những nhà lãnh đạo thành công và không thành công là những lời nhắc nhở sống động về chuyện gì có thể xảy đến với một công ty hùng mạnh khi sự thay đổi không được quản lý tốt."
—        DONNA HYLAND, CEO, Trung tâm chăm sóc y tế trẻ em tại Atlanta
 
---
 
Atlazbooks mời bạn đón đọc!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Dẫn dắt công cuộc thay đổi bằng cách khác.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)