Phong thủy thành công trong cuộc sống

Phong thủy thành công trong cuộc sống

Tác giả:

Xuất bản: 2008

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Đông A

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 19 x 26.5 cm

Khối lượng: 570 gram

Số trang: 172

  • Xem thêm các tác phẩm của Tuấn Kiệt
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Có thể nói, Phong Thủy là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công trong cuộc sống và công việc của các cá nhân và doanh nghiệp. Nắm vững  Thuật Phong Thủy là phải biết được tường tận các học thuyết Âm Dương - Ngũ Hành, Kinh Dịch, Bát Trạch, Phi Tinh…Vai trò của thuật phong thủy trong đời sống của nhiều người Á Đông là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, để hiểu và vận dụng đúng các vấn đề Phong Thủy vào cuộc sống thật không dễ dàng. Cuốn sách Phong Thủy thành công trong cuộc sống của tác giả Tuấn Kiệt sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên.
 
Các vấn đề Phong Thủy được xem xét dưới góc độ khoa học và dựa trên cơ sở thực tiễn. Với ngôn ngữ gần gũi, dễ hiểu, các cách đưa ra dễ áp dụng, cuốn sách phù hợp với trình độ của mọi người từ mới bắt đầu tìm hiểu Phong Thủy đến các học giả nghiên cứu chuyên sâu. Tại đây, bạn sẽ biết được những bí quyết Phong Thủy áp dụng cho việc lựa chọn, bài trí nhà ở, văn phòng, cửa hàng, cơ sở thương mại, cách chọn tuổi và ngày giờ xây nhà, cách đặt tên tốt, cách chọn bạn đời, nghề nghiệp và đối tác làm ăn, cách chọn giờ Hoàng Đạo và cách hóa giải những cấm kỵ trong Phong Thủy…  
 
Hơn nữa, bạn đọc có thể tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc của mình qua những lời mách nước ngắn gọn được trình bày ở phần cuối của cuốn sách. Bằng cách trình bày sinh động với hơn 200 hình ảnh minh họa chi tiết, nhiều màu sắc giúp độc giả hình dung rõ ràng và trực quan hơn các thông tin đề cập.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Phong thủy thành công trong cuộc sống.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả Tuấn Kiệt

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)