Phong thuỷ nhà ở

Phong thuỷ nhà ở

Tác giả:

Xuất bản: 2009

Nhà xuất bản: Văn hoá Thông tin

Nhà phát hành: Đinh Tị

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 16 x 24 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 305

  • Xem thêm các tác phẩm của Nhất Ly
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Đối với người Á Đông thuật Phong Thuỷ luôn là điều cần quan tâm hàng đầu trước khi tiến hành các việc lớn như mua đất, xây nhà...Không những thế, thuật phong thuỷ cũng được áp dụng trong cả cách bài trí các vật dụng trong ngôi nhà. Cuốn sách "Phong thuỷ nhà ở" trang bị cho bạn kiến thức từ cách lựa chọn, quan sát môi trường tới cách bài trí và phối hợp màu sắc các đồ vật trong nhà sao cho hợp Phong Thuỷ nhất. Hi vọng cuốn sách sẽ trở thành cuốn cẩm nang cho những bạn đọc mong muốn ngôi nhà của mình có sự hoà hợp giữa thiên nhiên và con nguời.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Phong thuỷ nhà ở.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)