Nhà quản lý ứng dụng Phong thủy

Nhà quản lý ứng dụng Phong thủy

Tác giả:

Xuất bản: 2008

Nhà xuất bản: Tri Thức

Nhà phát hành: VNN Publishing

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14 x 20 cm

Khối lượng: 280 gram

Số trang: 244

  • Xem thêm các tác phẩm của Raymond Lo
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Áp lực trong kinh doanh ngày càng lớn đối với những nhà quản lý đương đại. Đương đầu và dự đoán những bất định là công việc thường ngày của các nhà quản lý. Trước tình hình đó, đã có nhiều công cụ và phương pháp quản lý giúp khắc phục rủi ro nhưng có rất ít phương pháp giúp lường trước được yếu tố may rủi trong giai đoạn lập kế hoạch. Khi đó công vụ siêu hình Trung Hoa được quan tâm và phát huy vai trò của mình

 

Cuốn sách Nhà quản lý ứng dụng Phong thủy được trình bày các kỹ thuật cơ bản của môn siêu hình Trung Hoa bao gồm Phong Thủy, Tú trụ đoán mệnh và quẻ Dịch. Không những thế cuốn sách còn đưa ra các ví dụ, tình huống quản lý thực tế giúp người đọc nắm bắt và ứng dụng được những kiến thức đã nêu một cách hiệu quả nhất.

 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Nhà quản lý ứng dụng Phong thủy.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)