Tìm lại giấc mơ - Hành trình trên nước Mỹ

Tìm lại giấc mơ - Hành trình trên nước Mỹ

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Văn Hóa Văn Nghệ

Nhà phát hành: Phương Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 15 x 24 cm

Khối lượng: 500 gram

Số trang: 346

  • Xem thêm các tác phẩm của Võ Thị Kim Loan
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Cuốn sách kể về hành trình hơn mười năm sinh sống, bươn chải và trưởng thành của cô gái mang tên Lúa trên đất Mỹ. Mười năm không phải quá dài đối với cuộc đời mỗi người nhưng đủ dài để một cô gái trưởng thành trong nhận thức, để khẳng định vị trí của mình trong một đất nước hoàn toàn xa lạ. Bằng giọng văn chân thành, giản dị, cuốn sách như một lời tâm sự của người đi trước, gửi gắm chút kinh nghiệm mà mình từng trải qua. Cuộc sống những ngày trên đất Mỹ ra sao, cách hòa nhập vào một xã hội đa văn hóa, đa sắc tộc như thế nào, hay những khó khăn trong quá trình đặt chân đến Mỹ....Bạn có thể tìm thấy những chia sẻ ấy trong cuốn sách này.
 
* * * * *
 
“Biên tập quyển sách cho Loan, mình có cảm giác thật hạnh phúc, như đang làm công việc thời còn nhỏ, tết từng cọng rơm bó thành cây chổi đẹp; thấy náo nức vì sắp chạm tay đến một giấc mơ mà cả hai chúng ta cùng đi làm…

Đi rồi sẽ gặp, phải không?

Loan viết bằng trái tim nên rất dễ đồng cảm và cuốn hút độc giả, dù tình tiết rất giản dị.”

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tìm lại giấc mơ - Hành trình trên nước Mỹ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)