Sói già phố Wall (Tái bản 2014)

Sói già phố Wall (Tái bản 2014)

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Thời Đại

Nhà phát hành: Bách Việt

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 16 x 24 cm

Khối lượng: 750 gram

Số trang: 692

  • Xem thêm các tác phẩm của Jordan Belfort
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Jordan Belfort, một cậu bé đi lên từ nghề bán kem dạo, đã từng trở thành triệu phú trên sàn chứng khoán nhờ tài xoay sở và những mánh lới mà ít ai ngờ tới. Sói già phố Wall là biệt danh hợp với Jordan hơn cả. Jordan lập ra công ty môi giới chứng khoán lớn nhất New York Stratton Oakmont, và  huấn luyện các nhân viên của mình trở thành những con người sẵn sàng làm bất cứ việc gì để thuyết phục khách hàng của mình mua cổ phiếu khi chúng xuất hiện lần đầu trên sàn chứng khoán. Từ đó, ông có thể đạt được mức lợi nhuận gấp năm, gấp mười, thậm chí là vài chục lần món tiền bỏ ra ban đầu.

Hơn 10 năm hoạt động trên thương trường, tới năm 36 tuổi, anh ta mới bị kết án vì tội lừa đảo và "rửa tiền". Sau hơn năm năm điều tra, bị Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái truy tố, Jordan mới thật sự phải vào tù - chịu án 22 tháng tại một trại giam cấp liên bang. Gia đình anh ta cũng đổ vỡ khi người vợ xinh đẹp của anh ta quyết định ly hôn. 

Đây là cuốn hồi ký của chính Jordan Belfort, nhân vật chính – Sói Già Phố Wall – của câu chuyện. Mời bạn đón đọc!
 

Tác giả

Jordan Belfort
Jordan Belfort hiện là chuyên gia tư vấn cho hơn 50 công ty, viết bài cho nhiều báo và tạp chí uy tín trên thế giới, trong đó có The New York Times, The Wall Street Journal, The Lost Angeles Times, The London Times,The Herald Tribune, Le Monde, Corriere della Serra...
Hai cuốn sách bestseller của Jordan Belfort là Sói già phố Wall và Tóm gọn Sói già phố Wall đã được xuất bản ở 43 quốc gia và dịch sang 18 thứ tiếng khác nhau. Jordan là khách mời thường xuyên của các đài CNN, CNBC, Headlines News và BBC. Câu chuyện về cuộc đời ông đã được hãng Warner Brothers chuyển thể thành phim. Bộ phim được khởi quay năm 2010
 
2. Sách đã xuất bản
- Tóm Gọn Sói Già Phố Wall - 2012
- Sói Già Phố Wall  - 2009

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Sói già phố Wall (Tái bản 2014).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)