John đi tìm Hùng (Tái bản 2015)

John đi tìm Hùng (Tái bản 2015)

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Kim Đồng

Nhà phát hành: Kim Đồng

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14 x 22.5 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 316

  • Xem thêm các tác phẩm của Trần Hùng John
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Là con của một gia đình gốc Việt, sinh ra và lớn lên tại Mỹ, Tran Hung John đã trải qua một tuổi thơ không ngọt ngào, khi bố mẹ li hôn và sớm phải tự lập kiếm sống. Những kí ức về quê quán Việt Nam qua những câu chuyện bà ngoại kể đã thôi thúc anh trở về Việt Nam... Trước hết là để tìm hiểu... Với trái tim và nhiệt huyết của một thanh niên trẻ mong ước khám phá, Hùng John đã có cuộc trải nghiệm thú vị với 80 ngày đi bộ với chiếc ví rỗng. Anh đã hiểu hơn về Việt Nam và cũng tìm được phần Hùng trong con người rất Mỹ của anh... Sách thuộc thể loại văn học du kí.

Tác giả

Trần Hùng John
Sinh năm 1989 tại Mỹ, Trần Hùng John là một chàng trai người Mỹ gốc Việt. John tốt nghiệp Đại học Califonia - Berkeley chuyên ngành tâm lý năm 2011 và từng có 4 tháng du học tại Đại học Hà Nội.
Tháng 6/2012 anh quyết định thực hiện một chuyến đi bộ xuyên việt từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh mà không mang theo một đồng xu nào với mong muốn chứng minh cho cả thế giới thấy lòng tốt của người Việt.
Anh đã hoàn thành chặng đường này và sống sót sau 80 ngày đi bộ. Cuốn sách "John đi tìm Hùng" là cuốn sách viết về chặng đường ấy và những cảm nhận của John sau chuyến đi ấy về người Việt.
John cũng từng làm MC ở VTC10 và VTV4

2. Sách đã xuất bản
- John đi tìm Hùng - 2013
 

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: John đi tìm Hùng (Tái bản 2015).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)