Hồi ký bà Tùng Long

Hồi ký bà Tùng Long

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn

Nhà phát hành: Phương Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 450 gram

Số trang: 366

  • Xem thêm các tác phẩm của Bà Tùng Long
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Bà Tùng Long có lẽ là một cái tên khá quen thuộc với độc giả miền Nam cuối những năm 50 tới đầu những năm 70. Tính đến trước năm 1975, bà đã xuất bản gần 50 tập sách, trong đó có 16 đầu được tái bản lại sau năm 1975. Những tác phẩm của bà thường viết về thân phận người phụ nữ và về vẻ đẹp của tình yêu. Bà cũng nổi tiếng ở các truyện tâm lý xã hội cũng như các mục giải đáp tâm sự của bạn đọc nữ trên các báo hàng ngày hoặc định kỳ.

Hồi ký bà Tùng Long là cuốn sách cuối cùng bà viết vào năm 2003 kể lại những chuyện văn chương, viết lách của chính tác giả, đồng thời tái hiện cả một giai đoạn lịch sử - chủ yếu là ở Sài Gòn - với nhiều biến động, đổi thay.

Qua tập hồi ký này, bà “viết, chỉ để thỏa đam mê cầm bút của mình, và cũng để các con tôi sau này đọc lại mà thương mẹ hơn. Vậy thôi…”
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hồi ký bà Tùng Long.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)