Đừng Từ Bỏ

Đừng Từ Bỏ

Tác giả:

Xuất bản: 2017

Nhà xuất bản: Thanh Niên

Nhà phát hành: KABooks

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13x 20.5 cm

Khối lượng: 610 gram

Số trang: 142

  • Xem thêm các tác phẩm của Minh Anh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Nếu gặp thất bại – Xin đừng tuyệt vọng, bởi vì “Cánh cửa này khép lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra”, chỉ bạn mới có thể mở ra cánh cửa mới để mình bước tiếp.

Nếu gặp thất bại – Xin hãy làm lại từ đầu, đừng từ bỏ đam mê của mình, hãy cứ vững bước mà đi, như người ta thường nói: “Hãy cứ yêu như chưa yêu bao giờ”, bạn hãy “Hãy cứ nỗ lực như chưa từng thất bại."

Cần phải mạnh mẽ quyết đoán xem mình nên học gì để làm gì, xác định ước mơ, đam mê, khát vọng. Cuộc sống luôn chứa đựng muôn vàn khó khăn và thách thức, thất bại lẫn thành công. Hãy dũng cảm vượt qua để luôn là chính mình, và đừng để điều gì có thể che khuất ước mơ, niềm tin và hoài bão.
 
Chú lái xe ba gác máy hay chở sách cho tôi có hai người con, một hôm chú khoe con gái chú làm kế toán ở một siêu thị điện máy quận 10 đã đám cưới rồi, em ấy lấy con trai ông chủ của siêu thị điện máy ấy, giờ chú chỉ còn lo cho thằng con trai vừa mới đi nghĩa vụ quân sự về thôi.

Chú chở gần hay xa đều lấy tôi 500 nghìn một chuyến, đắt hơn người ta 100 – 150 nghìn, nhưng tôi vẫn nhờ chú ấy chở giúp, vì hiện tại tôi kiếm được 100 nghìn hay 150 nghìn dễ hơn chú ấy một chút... hy vọng là mai mốt chú ấy sẽ kiếm được 100 nghìn hay 150 nghìn dễ hơn tôi...

Cuộc sống là những điều kì diệu và người ta không ngừng cố gắng để đạt được những điều kì diệu ấy. Phải cố gắng nhiều hơn nữa thôi.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Đừng Từ Bỏ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)