Bắt đầu từ một kết thúc - Tự truyện Wanbi Tuấn Anh

Bắt đầu từ một kết thúc - Tự truyện Wanbi Tuấn Anh ( (kèm đĩa CD))

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn

Dạng bìa: Mềm

Khối lượng: 450 gram

Số trang: 291

  • Xem thêm các tác phẩm của Lý Minh Tùng
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Năm 2013, sự ra đi của ca sĩ trẻ Wanbi Tuấn Anh đã để lại nỗi tiếc thương cho không chỉ những nghệ sĩ trong làng giải trí mà còn đối với rất nhiều người yêu thích anh. Anh đã trải qua gần 4 năm chống chọi lại căn bệnh hiểm nghèo, trong thời gian ấy anh vẫn đóng phim, ra mắt album và đi hát. Gần như anh giấu kín căn bệnh của mình để người hâm mộ khỏi lo lắng và cũng để mọi người đón nhận anh như một ca sĩ bình thường.
 
Anh bắt đầu viết tự truyện vào đầu năm 2009, thời điểm phát hiện ra mình mắc bệnh. Tất cả những vui buồn, suy nghĩ, trăn trở không biết tỏ cùng ai trong những ngày tháng nằm điều trị tại bẹnh viện chợ Rẫy đã được anh chia sẻ qua từng trang sách.
 
Tuy nhiên, khi căn bệnh của anh trở nên trầm trọng khiến đôi mắt mờ đi, anh đã ngừng viết. Bởi vậy, trong cuốn tự truyện này, ngoài những chia sẻ của chính anh còn có sự chấp bút của người quản lý Lý Minh Tùng, người đã đồng hành cùng nam ca sĩ trong suốt một thời gian dài.
 
Cuốn tự truyện của anh chẳng những giúp người đọc hiểu được về cuộc sống, những trăn trở của nam ca sĩ mà còn là câu chuyện về tinh thần lạc quan chiến đấu với bệnh tật đến những giây phút cuối cùng để từ đó tiếp thêm nghị lực sống cho những người có cùng cảnh ngộ.
 
Kèm theo sach là album Vol Cuối - Nụ cười còn mãi gồm 9 ca khúc đã thu âm nhưng chưa ra mắt của Wanbi cùng hai ca khúc do bạn bè đồng nghiệp hát tặng anh.
 
Toàn bộ tiền thu được từ việc bán sách sẽ dành cho quỹ cảm ơn để giúp các bệnh nhi ung thư.
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bắt đầu từ một kết thúc - Tự truyện Wanbi Tuấn Anh.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)