Cuộc cách mạng công nghiệp lần III

Cuộc cách mạng công nghiệp lần III

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Lao Động Xã Hội

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 600 gram

Số trang: 503

  • Xem thêm các tác phẩm của Jeremy Rifkin
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Cuộc cách mạng công nghiệp lần I và lần II đã mang tới những bước phát triển vượt bậc cho lịch sử nhân loại. Bằng việc sử dụng động cơ hơi nước, động cơ đốt trong và điện năng, cuộc cách mạng công nghiệp lần II đánh dấu sự phát triển các ngành công nghiệp dầu mỏ, hóa chất, thép và điện lực. Con người dường như quá thỏa mãn với những thành tựu đạt được mà quên đi rằng, chính sự phát triển đó cũng có nhiều mặt trái của nó. Sự phụ thuộc vào nguồn năng lượng có hạn của trái đất đã khiến nhiều nguồn năng lượng suy giảm trầm trọng. Không những thế, việc sử dụng chúng còn tạo ra sự tàn phá môi trường trầm trọng. Lượng khí thải CO2 và những loại khí thải gây ô nhiễm đang từng ngày từng giờ tàn phá môi trường trầm trọng, hậu quả của chúng là sự biến đổi về khí hậu, sự mất cân bằng hệ sinh thái...điều này đang ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của chính con người.

Hiện nay ở các nước phát triển người ta bắt đầu nghiên cứu đến cách sử dụng các dạng năng lượng thay thế và vô hại đối với môi trường như năng lượng gió, năng lượng mặt trời, năng lượng nước...Cuốn sách này sẽ nói rõ hơn cho bạn về quá trình nghiên cứu và ứng dụng các dạng năng lượng đó. Tác giả của cuốn sách cũng thể hiện kỳ vọng của mình vào một cuộc cách mạng mới mà ông gọi là Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ III -
trong đó mọi người có thể tự tạo ra các nguồn phát điện mini tại nhà hoặc nơi làm việc bằng việc tận dụng các nguồn năng lượng thiên nhiên vô hạn. Ở đó con người cũng dễ dàng mua và sử dụng các pin nhiên liệu sạch thông qua một mạng lưới điện thông mình. Đó chính là một hành trình nỗ lực để cải cách năng lượng xanh, giải cứu thế giới.
Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Cuộc cách mạng công nghiệp lần III.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)