Các cuộc chiến tranh tiền tệ

Các cuộc chiến tranh tiền tệ

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 15.5 x 23 cm

Khối lượng: 400 gram

Số trang: 340

  • Xem thêm các tác phẩm của James Rickards
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Đầu tiên bạn cần hiểu thuật ngữ "Chiến tranh tiền tệ" ở đây là như thế nào?
Chiến tranh tiền tệ được hiểu là một một cuộc chiến do một quốc gia khởi xướng bằng cách hạ thấp giá trị đồng tiền của chính quốc gia đó. Hậu quả của cuộc chiến này là vô cùng khủng khiếp đối với nền kinh tế thế giới: tăng trưởng kém, lạm phát, các biện pháp thắt lưng buộc bụng và hoảng loạn tài chính.
Trong lịch sử kinh tế thế giới cận đại đã có hai cuộc chiến tiền tệ là 1921 - 1936 và 1967 - 1987. Một cuộc chiến tiền tệ đang âm thầm diễn ra trên thế giới từ 2010 đến nay và chưa có hồi kết thúc cũng đã làm suy thoái nền kinh tế thế giới.
Để hiểu hơn về cuộc chiến này cũng như các hệ quả của nó, mời bạn đón đọc "Các cuộc chiến tranh tiền tệ". 
Tác giả đã khéo léo lồng ghép những sự kiện, từ quá khứ đến hiện tại, từ lý thuyết đến thực tiễn, khiến cho quyển sách là tài liệu thú vị và nhiều thông tin cho những người quan tâm đến lĩnh vực vô cùng quan trọng này.
Điểm khác của quyển sách này với quyển Chiến tranh tiền tệ đã từng xuất bản ở Việt Nam do tác giả người Trung Quốc viết là cuốn sách này tập trung nhiều vào những sự kiện và phân tích tình hình hiện đại của thế giới tài chính.
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Các cuộc chiến tranh tiền tệ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)