48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực

48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Kích thước: 14 x 20 cm

Khối lượng: 660 gram

Số trang: 732

  • Xem thêm các tác phẩm của Nguyễn Minh Hoàng
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Nếu không biết rõ chiều huống sự việc, tốt hơn bạn không nên thử. Những nghi ngờ và do dự sẽ ảnh hưởng đến hành động của bạn. Nhút nhát là nguy hiểm, chẳng thà xuất chiêu thật táo bạo. Bất cứ lỗi nào lỡ phạm trong lúc táo bạo sẽ được dễ dàng sửa chữa bằng mức táo bạo cao hơn. Người nào cũng thán phục kẻ táo bạo, không ai tôn vinh đứa nhút nhát. Đó là một trong số 48 nguyên tắc chủ chốt cho quyền lực mà cuốn sách này muốn gửi đến bạn.

Trích
Phi luân lý, xảo quyệt, nhẫn tâm và dồi dào tư liệu, tác phẩm sâu sắc này đúc kết ba ngàn năm lịch sử của quyền lực thành 48 quy luật được lý giải một cách rõ ràng. Thu hút sự chú ý ở cả thiết kế ỉẫn nội dung tập sách táo bạo này phác họa những quy luật của quyền lực trong bản chất tự nhiên của chúng, tổng hợp các triết lý của Machiavelli, Tôn Tử, Carl von Clausewitz và các tư tưởng gia vĩ đại khác. Một số quy luật đòi hỏi sự khôn ngoan sắc sảo (Luật 1: Đừng bao giờ chơi trội quan thầy), một số (đòi hỏi) sự lén lút (Luật 3: Che đậy chủ tâm), và một số hoàn toàn vắng mặt lòng thương xót (Luật 15; Nhổ cỏ phải nhổ tận gốc); nhưng thích hay không thích, tất cả những quy luật này đều có nhiều ứng dụng trong các -tình huống thực tế của cuộc đời. Được minh họa thông qua chiến thuật của Nữ hoàng Elizabeth I, Henry Kissinger, P.T.Bamum, và những nhân vật nổi tiếng khác, những kẻ đã vận dụng -hoặc là nạn nhân của - quyền lực, các quy luật này sẽ làm mê hoặc bất kỳ độc giả nào lưu tâm tới việc thủ đắc, nhận thức hay tự vệ chống lại sự kiểm soát tối hậu.
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)