Yêu bên trái dạy dỗ bên phải

Yêu bên trái dạy dỗ bên phải

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Bách Việt

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 360 gram

Số trang: 314

  • Xem thêm các tác phẩm của Kim Vận Dung
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Yêu bên trái, dạy dỗ bên phải là cuốn sách về nuôi dạy con được viết bởi tác giả Kim Vận Dung - người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích tâm lý trẻ nhỏ. Trong cuốn sách này, bà đưa ra một phương pháp giáo dục mới nhưng vô cùng hiệu quả: Phương pháp dạy con dựa trên phân tích tâm lý trẻ nhỏ. Đây có thể hiểu là cách bố mẹ đi từ hiểu con, tôn trọng những nhu cầu của con đến xây dựng niềm tin nơi con cái. Những lời khuyên đưa ra không hề giáo điều, khô cứng mà ngược lại cuốn sách như lời tâm sự, thủ thỉ chia sẻ nhẹ nhàng được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của chính tác giả.
 
Điểm đặc biệt của cuốn sách là tác giả đề cao việc xây dựng nền tảng đạo đức cho trẻ. Không phải tài năng mà chính đạo đức mới là gốc rễ để tạo nên một con người trưởng thành. Bà đưa ra các đức tính cần có ở một con người thành đạt: lòng lương thiện, tính trung thực, sự chính trực và chí tiến thủ. Nếu đứa trẻ được bồi dưỡng nhân cách tốt và hội đủ những yếu tố đạo đức trên, chắc chắn sau này sẽ trở thành một người hạnh phúc.
 
Ngoài ra tác giả còn đưa ra nguyên lý về "Liệu pháp hương thơm" và" sắc thái học năng lượng" - hai nguyên lý thú vị của riêng tác giả đóng vai trò như bí kíp giúp các bậc cha mẹ nuôi dạy con nhẹ nhàng mà hiệu quả
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Yêu bên trái dạy dỗ bên phải.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)