Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé Từ 0 Đến 1 Tuổi

Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé Từ 0 Đến 1 Tuổi

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Kim Đồng

Nhà phát hành: Kim Đồng

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 14.5 x 24 cm

Khối lượng: 500 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Yukuo Kanishi
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé Từ 0 Đến 1 Tuổi:

Hãy cùng khám phá thế giới của bé yêu nào!
 
Làm thế nào để hiểu được con yêu ngay cả khi bé vẫn còn chưa biết nói? Những cử chỉ, hành động của bé mới 0 - 1 tuổi có ý nghĩ gì? Cuốn sách Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé Từ 0 Đến 1 Tuổi được xuất bản với hi vọng trở thành một cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các ông bố, bà mẹ trẻ.
 
Trong cuốn sách, mỗi hành động của trẻ đều được gắn với 1 minh họa hình ảnh nét vẽ dễ thương cùng phần phân tích giải thích chi tiết mà xúc tích từ các nghiên cứu khoa học.

Thêm vào đó là các phần thông tin bổ sung: 

 
- Giới thiệu thêm những hành vi khác ngoài hành vi đã trình bày trong phần nội dung

- Giải thích thuật ngữ xuất hiện trong phần nội dung

- Lời khuyên nuôi dạy bé từ Yukou Konishi
 
Lời nhắn từ tác giả: "Mỗi bé sơ sinh có một cá tính riêng. Không phải bé nào cũng thực hiện tất cả những động tác được giới thiệu bên trong cuốn sách này. Hơn nữa, cùng một động tác nhưng thời điểm thực hiện của các bé không phải lúc nào cũng giống nhau. Trong cuốn sách này, tôi giới thiệu những giai đoạn, thời kì mà các bé thường thực hiện những động tác phổ biến nhất. Xin hãy coi đây là thông tin tham khảo.
 
Bé sơ sinh lớn lên từng ngày. Thông qua những động tác cơ thể, bé "gửi đi" rất nhiều "thông điệp" chẳng hạn như "vui quá" "yên lành quá" "chân con muốn hí hoáy hoạt động rồi mẹ ơi" ... ta thấy bé dần hiểu hơn về sự phát triển của cơ thể mình. Tôi mong đợi có thể giúp các bà mẹ hiểu những lời nhắn gửi đó để có thể thủ thỉ tâm tình cùng bé cũng như trải qua quá trình nuôi con hạnh phúc hơn."
 
Tác giả Yukuo Konishi là giảng viên Trung tâm nghiên cứu trẻ em thuộc ĐH Doshisho, Chánh văn phòng Hiệp hội Trẻ em Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp ngành Y tại Đh Kyoto, Yokuo Konishi làm phụ tá tại một trung tâm chăm sóc trẻ sinh non của bệnh viện trực thuộc ĐH. rồi sau đó trở thành trợ giảng. Từ 1989, ông học ngành Phát triển hành vi tại Hà Lan với tư cách chuyên viên nghiên cứu của Bộ Giáo dục và Y tế Nhật Bản. Yukuo Konishi phát triển nhiều quan điểm khao học về sự phát triển hành vi và khoa học về não bộ, ông nghiên cứu hành vi và hành động của trẻ. Những tác phẩm chính: Từ Giờ Các Mẹ Có Thể An Tâm, Nuôi Dạy Bé8 Từ 0 Tháng Tuổi, Trẻ Với Khoa Học Về Não Bộ, Ý Nghĩa Các Cử Chỉ Và, Hành Động Của Bé 0-1 tuổi
 
Mục lục:

CHƯƠNG 1: Càng Ngắm Càng Yêu! Cử Chỉ, Hành Động

CHƯƠNG 2: Con Lớn Lên Mỗi Ngày! Tiếng Nói - Biểu Cảm - Ánh Mắt Của Bé

CHƯƠNG 3: Muốn Nựng Quá Cơ! Phản Xạ - Phản Ứng Của Bé

CHƯƠNG 4: Những Giao Tiếp Đầu Tiên - Cách Chơi Với Bé

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Ý Nghĩa Các Cử Chỉ, Hành Động Của Bé Từ 0 Đến 1 Tuổi.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)