Tính khí của trẻ

Tính khí của trẻ

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Thái Hà

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 15.5 x 24 cm

Khối lượng: 600 gram

Số trang: 593

  • Xem thêm các tác phẩm của Mary Sheedy Kurcinka
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Cuốn sách tập trung vào các bạn tính khí mạnh, nhưng không có nghĩa là cha mẹ của trẻ thuộc nhóm tính khí dễ chịu hơn không được lợi gì từ cuốn sách, bởi vì có rất nhiều bé khi làm bài trắc nghiệm về tính khí, thì tổng điểm các nét tính khí cộng lại thì thuộc nhóm tính khí dễ chịu hoặc trung hòa, tuy nhiên nếu xét riêng từng nét tính khí thì vẫn có một số nét có thể khiến cha mẹ gặp khó khăn khi ứng phó. Ví dụ một em bé trung hòa nhưng chậm thích nghi, thì khi gặp phải những tình huống bất ngờ cũng có thể sẽ có phản ứng mạnh, và nếu cha mẹ không hiểu em thì cũng có thể sẽ không tìm ra cách tiếp cận hợp lý và ngăn chặn những cơn ăn vạ xảy ra. Cuốn sách viết rất chi tiết về từng nét tính khí một và đưa ra các giải pháp để "trị" từng nét tính khí đó, nên mình nghĩ rằng nếu con bạn không phải là một em bé tính khí mạnh nhưng có một trong những nét sau: 
1. Cường độ cảm xúc mạnh. 
2. Nhạy cảm. 
3. Chậm thích nghi. 
4. Hay xao lãng. 
5. Kiên định (Bướng bỉnh). 
6. Thiếu quy củ. 
7. Năng lượng cao. 
8. Phản ứng đầu tiên tiêu cực. 
9. Tâm trạng "tiêu cực" 
 
Hoặc Bạn muốn biết về trẻ hướng nội và hướng ngoại sẽ có cách thể hiện và nạp năng lượng tinh thần khác nhau như thế nào?
Ngoài ra sách còn viết về cách xử lý khi trẻ cáu giận (ăn vạ) - dự đoán và ngăn chặn khi rắc rối chuẩn bị bùng nổ - cách giúp cha mẹ xoay sở với việc ngủ, ăn, mặc quần áo của trẻ - hỗ trợ cha mẹ giúp trẻ hòa hợp với trẻ khác, cho trẻ đi du lịch.... 
 
 
Thông tin tác giả:
 
Tiến sĩ giáo dục Mary Sheedy Kurcinka là Giám đốc tổ chức ParentChildHelp. Bà là một nhà diễn thuyết, một nhà giáo dục đã giành nhiều giải thưởng. Tiến sĩ Kurcinka cung cấp dịch vụ tư vấn và các hội thảo trên toàn quốc cũng như khắp thế giới. Bà là tác giả của rất nhiều cuốn sách bán chạy như Tính khí của trẻ; Trẻ em, Cha mẹ và Cuộc chiến Quyền lực và Không Ngủ ở Mỹ.

Mục lục

 Mục lục:
Lời nói đầu
Phần 1: Hiểu về trẻ tính khí mạnh
Phần 2: Phối hợp với trẻ tính khí  mạnh
Phần 3: Chung sống cùng trẻ tính khí mạnh
Phần 4: Trẻ tính khí mạnh giao tiếp xã hội
Phần 5: Tận hưởng cuộc sống với trẻ tính khí mạnh
Lời kết

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tính khí của trẻ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)