Nhật ký của mẹ

Nhật ký của mẹ

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Lao Động Xã Hội

Nhà phát hành: Thái Hà

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 200 gram

Số trang: 84

  • Xem thêm các tác phẩm của Kawa Chan
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

ĐÁNH GIÁ TỪ ATLAZBOOKS

Đúng như tên gọi, cuốn sách là những dòng nhật ký, những suy nghĩ, những vấn đề rất đời thường của một bà mẹ trong xã hội hiện đại.


Khi chưa là “mẹ”, người phụ nữ này cũng ham chơi, cũng thích làm đẹp, cũng chơi bài, cũng bia rượu, cũng thích mua sắm…nhưng rồi mọi thứ đã thay đổi khi “một đứa trẻ kì diệu” thành hình.


Từ một người phụ nữ vô lo vô nghĩ, bà mẹ trở nên thận trọng và thay đổi hoàn toàn. Mẹ bắt đầu biết tiết kiệm chi tiêu, từ bỏ những món ăn ngày thường yêu thích, chấp nhận dung nạp vào cơ thể những món ăn không thể ăn thường ngày nhưng được cho là tốt cho con, ốm không chịu uống thuốc, xấu không được làm đẹp vì sợ ảnh hưởng đến con,… Rồi những lo lắng của những ngày đầu mang thai giảm dần, “đứa trẻ kì diệu” lớn lên từng ngày trong bụng mẹ và tâm trạng của mẹ cũng chuyển sang niềm vui háo hức khi nhìn thấy hình ảnh siêu âm đầu tiên, cảm giác vui sướng khi cảm nhận được cử động của con trong cơ thể, sự sốt ruột khi đến ngày mà con chưa chịu chào đời… và niềm xúc động vô bờ khi lần đầu tiên được ôm con trong vòng tay…


Với 80 trang vẽ ngộ nghĩnh cùng lời thoại, chú thích hóm hỉnh, Nhật kí của mẹ đã cho độc giả thấy được những vất vả, khó khăn thậm chí là “hi sinh” mà bất kỳ người mẹ nào cũng phải trải qua trong suốt chín tháng mười ngày mang nặng đẻ đau. Lật giở từng trang sách, có khi bạn sẽ cười toét miệng có khi lại thấy lòng mình như chùng xuống …


Nhật ký của mẹ là một cuốn sách viết về mẹ nhưng  dành cho tất cả mọi người, những người đã từng làm mẹ sẽ tìm lại được hình ảnh của mình ở đâu đó, những người chưa từng làm mẹ sẽ thấy háo hức và “bớt sợ” với sứ mệnh thiêng liêng này, những ông bố có thể đọc để thấu hiểu và san sẻ, những đứa con có thể đọc để biết rằng “Mẹ là ngọn gió của con suốt đời…”


©


VỀ TÁC GIẢ 
Kawa Chan tên thật là Nguyễn Hải Hà, sinh 21/05/1988, chuyên ngành thiết kế đồ họa và với lý lịch trích ngang “siêu” bất hủ:
 
- Một mình ăn hết 1 cái bánh gato
 
- Ngủ một mạch 15h đồng hồ

VIDEO
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Nhật ký của mẹ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 15
 Lẳng lặng đóng tủ lạnh
Bác Nhung mới cắt tóc
Bà về
Đánh trống lảng
Trứng ngỗng trong tủ đấy cầm về bên kia mà ăn
3 tháng cuối cũng ăn
Bà đùa con...
Trang 17
 Thấy rõ mặt rồi nha
Nhăn nheo như con khỉ
Đâu xem với
Niềm vui của mẹ chưa được bao lâu thì bác Hạnh bảo
Sau 8h tối không ăn gì nữa, sáng mai nhịn quay lại xét nghiệm đường huyết
Đã được nghe nguy cơ đường huyết nên mẹ chắc cũng ...
Không được ăn ngọt nữa
Cho em đi ăn buổi cuối đi
Thế cho ăn kem nhé
Trang 21
 Đến xét nghiệm mỗi lần lấy cả ống máu
Mẹ bị bắt uống cốc nước đường...Nhất mẹ từng biết
Uống nhanh lên 5' thôi nhé
Nôn là uống lại cốc khác
Không nhìn nữa
Lấy máu thêm 2 lần nữa
Hự

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)