Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy

Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Kim Đồng

Nhà phát hành: Kim Đồng

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 400 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Sun Li
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy:

Thuộc bộ sách "Mẹ Các Nước Dạy Con Trưởng Thành"...
 
Biết quản lí tiền bạc là tố chất thiết yếu, thông minh tài trí là sức mạnh để sinh tồn. Thay vì cho con cái tiền bạc, hãy dạy con biết tư duy độc lập. Cuốn sách này chứa đựng 56 bài học người Do Thái dạy con, đào tạo ra những trẻ em biết giữ gìn chữ tín, biết chia sẻ và biết quản lí tiền bạc.
 
Ngay mở đầu cuốn sách là bài trắc nghiệm để giúp phụ huynh xác định được phong cách nuôi dạy con của mình. 
 
" Quan điểm nuôi dạy con cái của bạn là gì? Bạn là "mẹ hổ" nghiêm khắc, "mẹ trực thăng" muốn là làm bằng được, hay mẹ Mỹ tự tin với cách dạy con rất riêng? Trước khi đọc cuốn sách này, bạn có thể tìm ra phong cách nuôi dạy con của mình bằng việc lựa chọn câu trả lời cho 43 tình huống trắc nghiệm dưới đây. Bảng trắc nghiệm này không có đáp án đúng hoàn toàn bởi việc giáo dục và dạy dỗ con cái không thể rập khuôn. Tuy nhiên, chúng vẫn giúp bạn nhận diện phong cách giáo dục của mình, từ đó học hỏi cách mẹ Mỹ xử trí với những vấn đề đau đầu trên hành trình nuôi dạy con trưởng thành."
 
Em Bé Biết Suy Nghĩ Độc Lập Sẽ Sở Hữu Trí Tuệ Hữu Dụng Cho Cả Cuộc Đời.
 
Cha mẹ nào cũng mong con mình thích học và thích đọc, nhưng càng đổ tiền mua sách về thì con lại càng thích xem ti-vi, chơi điện tử chứ không chịu tĩnh tâm đọc sách. Thực chất là vì những cô cậu ấy chưa từng cảm nhận được niềm vui khi đọc sách. Trong các gia đình Do Thái, đọc sách là việc quan trọng nhất; nên từ khi con mới 1 tuổi bố mẹ sẽ tìm mọi biện pháp dạy con yêu quý sách, trân trọng sách vở rồi dần dà dạy con thói quen đọc sách và suy nghĩ độc lập. 
 
Người Do Thái dạy con rất chú trọng giáo dục toàn diện, cả hội họa, thể dục và ngôn ngữ. Họ không dạy kiểu nhồi nhét, cũng không ép con học các kiểu năng khiếu, họ tôn trọng sở thích và cảm hứng của con, họ cho con nhiều không gian dể trưởng thành và phát triển.
 
Mục lục của Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy:

PHẦN 1: TƯ DUY VÀ TRÍ TUỆ - Em bé biết suy nghĩ độc lập sẽ sở hữu trí tuệ hữu dụng cả cuộc đời

PHẦN 2: TIỀN BẠC VÀ QUẢN LÍ TÀI CHÍNH - Trẻ em cần hiểu được sức mạnh của tiền bạc thì mới có ý thức quản lí tài chính

PHẦN 3: TƯ CHẤT ĐẠO ĐỨC VÀ TÁC PHONG - Những cô cậu có đạo đức tốt thì lớn lên mới có tác phong tốt

PHẦN 4: CUỘC SỐNG VÀ SINH MỆNH - Những cô cậu sống lạc quan thì sẽ nhiệt thành yêu sự sống, dũng cảm đối mặt với khó khăn

PHẦN 5: GIA ĐÌNH VÀ GIÁO DỤC GIA ĐÌNH - Gia đình ấm áp sẽ là sự dạy dỗ tự nhiên nhất dành cho trẻ

PHẦN 6: LỊCH SỬ VÀ TƯƠNG LAI - Những đứa trẻ trân trọng lịch sử, biết cách tự nhìn nhận lỗi lầm của mình thì mới có thể tích cực hướng tới tương lai
 
Cuốn sách Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy bao gồm:
 
- 56 bí kíp dạy con ngắn gọn

- 56 câu chuyện dễ nhớ

- 56 triết lí giáo dục đặc biệt hữu ích cho cả bố mẹ và con
 
Tác giả Sun Li đã sống nhiều năm ở Israel và các nước, hiện là biên tập viên dày dặn kinh nghiệm làm việc tại Bắc Kinh, nghiên cứu sâu các phương pháp giáo dục tân tiến trong và ngoài nước về tâm lí, tính cách, phẩm chất, trí thông minh,... của trẻ em, xây dựng ý tưởng cho nhiều sách về trẻ em. Sun Li đã cho ra đời nhiều cuốn sách nuôi dạy trẻ: 66 Phương Pháp Rèn Giữa Tính Cách trẻ, 66 Phương Pháp Bồi Đắp Nhân Cách Trẻ,...
 
Nhóm cố vấn LoveCube: bao gồm Wang Tao - Tiến sĩ giáo dục ĐH Havard, Hội viên Hội nghiên cứu phát triển nhi đồng Mỹ. Và Ye Den - Tiến sĩ Tâm Lý Học, Giáo sư thỉnh giản ĐH Thanh Hoa và ĐH Bắc Kinh

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)