Mẹ Cứng Đầu vì Mẹ Yêu Con

Mẹ Cứng Đầu vì Mẹ Yêu Con

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Dân Trí

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 19 cm

Khối lượng: 400 gram

Số trang: 240

  • Xem thêm các tác phẩm của Mẹ Pony
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

“PONY KÝ SỰ” là tuyển tập những bài viết, tranh minh họa ngộ nghĩnh ghi lại “tất tần tật” những kỷ niệm đáng yêu từ khi mới chào đời của Pony. Ẩn chứa bên trong đó còn là rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức hữu ích mà mẹ Pony có được trong suốt quá trình nuôi con của mình. Từ chuyện bỉm, sữa…đến kiêng khem, ăn uống… tất cả đều được thể hiện qua những nét vẽ dễ thương và văn phong hài hước, bình dị. Chắn chắn, bất kỳ người mẹ nào khi đọc loạt truyện trong cuốn sách này cũng sẽ như cảm thấy chính bản thân mình trong đó.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Mẹ Cứng Đầu vì Mẹ Yêu Con.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)