Giúp trẻ từ 4-7 tuổi có thói quen tự giác

Giúp trẻ từ 4-7 tuổi có thói quen tự giác

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Quảng Văn

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 450 gram

Số trang: 304

  • Xem thêm các tác phẩm của Kim Geum Hee
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Cuốn sách tiết lộ những bí quyết để giúp trẻ hình thành và duy trì thói quen tự giác - một trong những đức tính cần có để trưởng thành.
 
Làm cha mẹ, ai chẳng có mong muốn rằng con mình lớn lên sẽ cứng cáp, tự lập, tự làm được những việc mình thích, suy nghĩ độc lập và quyết đoán. Nhưng cha mẹ nào cũng có tâm lý muốn bảo vệ chăm sóc cho con. Làm thế nào để dung hòa hai trạng thái đối lập đó? Nên làm gì để trẻ hiểu rằng bố mẹ vẫn thương chúng trong khi vẫn khuyến khích chúng tự làm?
 
Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích trong cách nuôi dạy con, tập trung vào việc dạy con cách tự lập. Cha mẹ sẽ là người hướng dẫn để con khám phá thế giới. Thông qua những hoạt động vui chơi thú vị, thực hiện đều đặn theo từng tuần, cha mẹ và con có thể hiểu nhau hơn. Từ đó gắn kết tình yêu thương, hiểu, thông cảm và chia sẻ. Trẻ sẽ được tin tưởng và giao quyền làm những công việc từ đơn giản và mức độ khó tăng dần.
Muốn con trở thành người tự lập, trước hết cần trao quyền cho con, khuyến khích con tự làm và khám phá thế giới.
 
THÔNG TIN TÁC GIẢ:
 
Viện trưởng Kim Geum Hee là giám đốc của dự án Won Kyung Young, cũng là người sáng lập ra dự án giáo dục dành cho trẻ em mang tên Kids Star Parenting. 
 
Trong vai trò nhà quản lý giáo dục, bà luôn mong muốn trẻ em mãi có những nụ cười hạnh phúc trên môi, biết tự lập, có thể “tự kiếm cơm” để trở thành những công dân có ích cho bản thân, gia đình, và xã hội.
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Giúp trẻ từ 4-7 tuổi có thói quen tự giác.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)