Ehon Nhật Bản (Ai ở sau lưng bạn thế - Bộ 6 cuốn)

Ehon Nhật Bản (Ai ở sau lưng bạn thế - Bộ 6 cuốn)

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Nhà phát hành: Quảng Văn

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 17 x 24 cm

Khối lượng: 600 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Toshio Fukuda, Akiko Fukuda
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Tại Nhật Bản, rất dễ bắt gặp hình ảnh cha mẹ đọc sách cùng con. Những cuốn sách được chọn gọi là dòng truyện tranh EHON thường có nội dung rất đơn giản, dễ hiểu nhưng mang giá trị nhân văn cao giúp các em nhỏ hiểu hơn về các bài học cuộc sống. Đọc sách cùng con  chẳng những giúp con tăng vốn từ vựng, giúp bé trưởng thành hơn mà còn giúp gắn kết tình cảm giữa bé và những thành viên trong gia đình. Vì vậy, những năm gần đây, nhiều bà mẹ Việt đã tự tìm và dịch lại để chia sẻ trên mạng. Nhận thấy nhu cầu ấy, chúng tôi đã mua bản quyền để xuất bản dòng sách này tại Việt Nam nhằm giới thiệu tới các bậc phụ huynh và các em những cuốn sách hay và giá trị.

 “Ai ở sau lưng bạn thế?” là bộ truyện Ehon Nhật Bản gồm 6 cuốn dành cho các bé từ 0-3 tuổi theo chủ đề về các loài động vật. Điểm thú vị của truyện chính là những bức tranh gồm một loài động vật cụ thể và một phần chi tiết về một con vật khác. Các mẹ và các bé có thể cùng đọc và cùng chơi trò chơi đoán xem bộ phận đó của con vật nào? Các bức tranh đều mở ra những câu hỏi như “Ai ở sau lưng bạn Nhím nhỉ?”, “Ai ở bên dưới bạn Cá Ngựa nhỉ?” “Ai ở bên trên bạn Hươu cao cổ nhỉ?”… chắc chắn sẽ đem lại cho các bé từ 0-3 tuổi những kiến thức mới , vô cùng bổ ích.

Tác giảĐọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Ehon Nhật Bản (Ai ở sau lưng bạn thế - Bộ 6 cuốn).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)