Dạy con tập bơi

Dạy con tập bơi

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Quảng Văn

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 20x27

Khối lượng: 300 gram

Số trang: 103

  • Xem thêm các tác phẩm của Susan Meredith, Carol Hicks, Jackie Stephens
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Với những hướng dẫn chi tiết cùng hình ảnh minh họa sinh động, Dạy con tập bơi là cuốn cẩm nang cần thiết cho các bậc phụ huynh nhằm rèn luyện kỹ năng bơi cho trẻ mùa hè này.
 
Việt Nam là một quốc gia có nhiều kênh rạch, sông ngòi, ao hồ cũng như bờ biển dài...hàng năm có rất nhiều tai nạn sông nước thương tâm mà phần lớn là do trẻ không được học kỹ năng bơi lội. Bởi vậy đây là một trong những kỹ năng cần thiết cần rèn luyện cho trẻ.
 
Cuốn sách này được biên soạn nhằm hướng dẫn các bậc phụ huynh cách thức để dạy con tập bơi an toàn và khỏe mạnh. Chắc hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng trẻ nhở có thể học bơi từ 4-5 THÁNG tuổi chứ không phải đợi tới 6 tuổi, hay học bơi có thể tiến hành ngay tại nhà trong lúc tắm rửa chứ không cần ra hồ bơi...
 
Dạy con tập bơi cung cấp các bài tập từ đơn giản đến phức tạp, kèm theo đó là hình ảnh minh họa để giúp bạn đọc dễ hình dung. Cuốn sách cũng hướng dẫn chi tiết các kiểu bơi thông dụng như bơi ngửa, trườn, sấp, bơi bướm, bơi ếch...không những hữu ích cho trẻ nhỏ mà cho cả những người mới tập bơi hoặc những người đã biết bơi nhưng chưa đúng kỹ thuật.
 
Thông tin tác giả
Susan Meredith cùng với Carol Hicks (chuyên viên bơi lội và huấn luyện viên Hiệp hội Bơi lội Nghiệp dư, Trung tâm Thể thao Quốc gia Crystal Palace). Và Jackie Stephens (Huấn luyện viên Bơi lội Nghiệp dư, Trung tâm Thể thao Quốc gia Crystal Palace)
 
Với sự cố vấn của các thành viên Hiệp Hội Bơi lội Nghiệp dư: Alison Bell, Mary Bainbridge, Jean Findlay, Jean Cook, Lorna Hunt.
 

Tác giảĐọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Dạy con tập bơi.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)