Cùng Nắm Tay Cha Nào Ta Khôn Lớn

Cùng Nắm Tay Cha Nào Ta Khôn Lớn

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Alphabooks

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 550 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Hoàng Long
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Cùng Nắm Tay Cha Nào Ta Khôn Lớn:
 
Cùng nắm tay cha nào ta khôn lớn của tác giả Hoàng Long là một cuốn sách được viết bằng cả trái tim của một người cha yêu thương con vô bờ. Cuốn sách không chỉ là tâm sự riêng của một người cha mà còn là nỗi lòng chung của những bậc làm cha, làm mẹ nói chung. Qua Cùng nắm tay cha nào ta khôn lớn, qua câu chuyện của một người cha, những bậc làm cha, làm mẹ đều có thể cảm nhận rằng dường như chính họ cũng đang ở trong câu chuyện đó và đó cũng chính là câu chuyện riêng của họ.
 
Cùng nắm tay cha nào ta khôn lớn - Một cuốn sách tuyệt vời của một người đàn ông có tâm hồn tuyệt vời, cuốn sách chia sẻ những câu chuyện thú vị về hành trình làm con và làm bố chắc chắn sẽ mang đến cho các bậc làm cha làm mẹ nhiều cảm xúc, nhiều bài học quý báu trong hành trình dạy dỗ con cái thành người.
 
Không có giới hạn nào cho những kinh nghiệm và trao đổi về mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái, mỗi một bậc cha mẹ có một cách lựa chọn và quyết định cho riêng mình, có một con đường mà theo bản thân là tốt nhất. Nhưng cũng giống như quan điểm của tác giả Hoàng Long trong Cùng nắm tay cha nào ta khôn lớn, luôn cần có tình yêu thương, sự chia sẻ và niềm tin. Mỗi cách yêu thương khác nhau của những người làm cha, làm mẹ khác nhau đều cần được chia sẻ, để những người khác có thể hiểu, có thể đóng góp ý kiến và từ đó có thể rút ra kinh nghiệm hay áp dụng với một niềm tin ở ngày mai tốt đẹp hơn.
 
Cùng nắm tay cha nào ta khôn lớn của Hoàng Long sẽ giúp nhiều bậc làm cha mẹ nhận ra rằng: "Không chỉ ba mẹ dạy dỗ con cái thành người mà chính con cái dạy ta trở thành những người cha, người mẹ tốt, hay đơn giản là một con người tốt đẹp hơn."
Với ngòi bút chân thực, tự nhiên không kém phần hóm hỉnh, Hoàng Long sẽ đưa bạn đọc lạc vào một thế giới với những câu chuyện đầy màu sắc giữa cha và con trong Cùng nắm tay cha nào ta khôn lớn.
 
Về cuốn sách Cùng nắm tay cha nào ta khôn lớn chính tác giả Hoàng Long cũng từng chia sẻ:

"Tôi đọc rất nhiều những cuốn sách về cách dạy con, chăm con, những kỹ năng để biến một đứa trẻ thành người hoàn hảo, thành người tốt. Và tôi nghĩ lúc nào đó mình cũng sẽ viết về mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái. Nhưng tôi không phải là nhà tâm lý học, không phải người nổi tiếng, không có bằng giáo sư tiến sĩ về giáo dục, tôi chỉ là một ông bố. Con tôi hẵng còn nhỏ và chưa có thành tựu gì đáng kể, không phải thần đồng hay mầm non tài năng, không hoàn hảo hay tiệm cận đến mức hoàn hảo, ngược lại, như mọi đứa trẻ khác, chúng luôn có vô số những vấn đề. Và tôi, với tư cách một ông bố, cũng loay hoay học hỏi, cũng đang tự hoàn thiện mình mỗi ngày để trở thành ông bố tốt.
Vậy thì tôi viết sách về điều gì?
Chỉ đơn giản là quá trình tôi học và trưởng thành cùng với con, tôi dạy chúng, chúng dạy tôi, tôi học từ trẻ cách dạy trẻ, cách dạy mình, tôi dạy trẻ cái mà tôi đã học… Chúng tôi cùng lớn, cùng học để trở nên tốt đẹp hơn, ít lỗi lầm hơn và nhất là để hiểu nhau hơn.
Và tôi viết, chỉ đơn giản là để chia sẻ những yêu thương".

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Cùng Nắm Tay Cha Nào Ta Khôn Lớn.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)