Ăn dặm không phải là cuộc chiến

Ăn dặm không phải là cuộc chiến

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Thái Hà

Dạng bìa: Mềm

Khối lượng: 400 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Mẹ Ong Bông, Bubu Huong, Hachun Lyonnet
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Cuốn sách được viết bởi nhóm tác giả của cuốn "Nuôi con không phải cuộc chiến". Nội dung cuốn sách tập trung vào vấn đề ăn uống lành mạnh của các bé, giúp các bậc phụ huynh có phương pháp khuyến khích các bé tự ăn độc lập, từ đó hình thành niềm vui ăn uống từ con mình.
Cuốn sách còn là tổng hợp những lời tâm sự của nhiều ông bố, bà mẹ trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam về thời kỳ áp dụng cho bé ăn uống tự lập và tích cực, những kinh nghiệm rút ra từ thực tế, những khó khăn và thành công của quá trình kiên trì và tôn trọng nhu cầu của trẻ.
 
Sách còn đưa ra những lời khuyên để bạn hình thành cách ăn uống lành mạnh cho trẻ như ăn ít muối, ít đường, cân bằng giữa các thành phần tinh bột, rau củ...Nhóm tác giả đã cố gắng đưa ra những công thức ăn dặm đơn giản nhưng đầy đủ chất dinh dưỡng, nguyên liệu dễ tìm tại Việt Nam để các mẹ có thể dễ dàng lên thực đơn cho bé.
 
Với mong muốn cung cấp cho các bậc cha mẹ những kiến thức hữu ích về ăn dặm, giúp hình thành thói quen ăn uống lành mạnh cho bé thơ. Sách dành cho ông bà, cha mẹ và những người trực tiếp trông trẻ em từ 6 tháng tuổi.

Mục lục

Chương 1: Tổng quan về  ăn dặm Baby Led Weaning 
Chương 2: Giai đoạn bắt đầu ăn dặm Baby Led Weaning 
Chương 3: Giai đoạn phát triển kĩ năng - Bốc nhón và tập dùng thìa 
Chương 4: Giai đoạn hoàn thiện 
Chương 5: Baby Led Weaning không hoàn toàn 
PHỤ LỤC 

Tác giả
Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Ăn dặm không phải là cuộc chiến.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)