Trước 10 tuổi, thời kỳ vàng quyết định thành công của trẻ

Trước 10 tuổi, thời kỳ vàng quyết định thành công của trẻ

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Văn hóa Thông tin

Nhà phát hành: Minh Long book

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 417 gram

Số trang: 280

  • Xem thêm các tác phẩm của Hồ Anh Quân
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Bạn thân mến!
Bạn có phải là người đang có con nhỏ, bạn đang nỗ lực dạy con để sau này con sẽ trưởng thành và nổi bật hơn những người xung quanh?
Bạn luôn kỳ vọng rất nhiều về con và luôn nói với con về những kỳ vọng đó của mình?
Bạn luôn mong muốn con mình thành công nhưng việc duy nhất bạn làm đó là ép con học thật nhiều và nhắc con phải đạt được điểm cao trong các bài kiểm tra ở lớp?
Bạn đã bao giờ thử suy nghĩ rằng có nhiều đứa trẻ học rất giỏi nhưng lại không thể thành công trong công việc, thậm chí còn gặp vấn đề với đồng nghiệp, với bạn bè chưa?
Nếu câu trả lời của bạn là "Có" cho bất kỳ câu hỏi nào đặt ra ở trên thì bạn nên tìm đọc cuốn sách này. Trong Trước 10 tuổi, thời kỳ vàng quyết định thành công của trẻ bạn sẽ tìm thấy những phẩm chất làm nên sự thành công của trẻ đó là:
- Suy nghĩ tích cực và độc lập
- Sự sáng tạo
- Khả năng giao tiếp, quan hệ xã hội
- Khả năng quản lý tiền bạc
 
...
 
Cuốn sách cũng trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết để bồi dưỡng một đứa trẻ thành công và cách giáo dục tốt nhất cho con mình.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Trước 10 tuổi, thời kỳ vàng quyết định thành công của trẻ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)