Tăng cường trí thông minh cho trẻ

Tăng cường trí thông minh cho trẻ

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Thái Hà

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 15 x 21 cm

Khối lượng: 650 gram

Số trang: 198

  • Xem thêm các tác phẩm của Glenn Doman
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Tăng cường trí thông minh cho trẻ là cuốn sách nằm trong bộ sách Giáo dục sớm và Thiên tài của Glenn Doman. Cuốn sách cung cấp cho các bậc phu huynh chương trình nuôi dạy trẻ chuyên sâu, giúp họ hiểu được quá trình hình thành trí tuệ tư duy của trẻ. Từ đó, các bạn có thể nâng cao bài dạy theo sự phát triển của con mình giúp bé hoàn thiện các kỹ năng và khả năng của mình.

Tác giả

Glenn Doman
 Glenn Doman tốt nghiệp ngành vật lý trị liệu vào năm 1940 tại Đại học Pennsylvania. Từ đó, ông bắt đầu trở thành người đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển trí tuệ cho trẻ em. Vào năm 1955, ông thành lập Viện nghiên cứu các Thành tựu Tiềm năng Con người tại Philadelphia, bang Pennsylvania. Doman còn là tác giả ăn khách của bảy cuốn sách, trong đó có How to teach your baby to read (Dạy trẻ biết đọc sớm), How to teach your baby math (Dạy bé học Toán như thế nào?) và How to multiply your baby’s intelligence (Giúp bé phát triển trí tuệ như thế nào?)
 

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tăng cường trí thông minh cho trẻ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 20
 Cuộc cách mạng mền

Khi bạn dạy trẻ một vài trong số những điều trên, trí thông minh của nó sẽ phát triển mạnh.

Khi bạn dạy trẻ tất cả những điều trên với sự hào hứng, tình yêu và tôn trọng, trí thông minh của nó sẽ được nhìn lên gấp bội.

Và, điều tốt đẹp nhất là, khi cha mẹ thực sự yêu thương và tôn trọng con cái, khi cha mẹ sẵn lòng trao cho chúng món quà là khả năng và sự hiểu biết, trẻ sẽ hạnh phúc hơn, thân thiện hơn và biết quan tâm đến người khác hơn những đứa trẻ không nhận được những cơ hội này.

Những đứa trẻ được dạy dỗ với tình yêu và sự tôn trọng sẽ không trở thành những con quái vật tí hon khó chịu. Chẳng có lý do gì để kiến thức và việc trao một món quà với sự chân thành, hân hoan lại có thể tạo ra sự khó chịu!

Có một chân lý không bao giờ thay đổi - kiến thức mang lại những điều tốt lành.

Những đứa trẻ có tài năng nhất là những đứa trẻ độc lập nhất. Chúng có rất ít lý do để than thở và vô số lý do để mỉm cười.

Những đứa trẻ thông minh nhất là những đứa trẻ có rất ít lý do để yêu cầu sự giúp đỡ.

Những đứa trẻ mạnh mẽ nhất là những đứa trẻ có ít nhu cầu đánh những đứa khác nhất.
Trang 22
 Mỗi đứa trẻ mới sinh đều có sẵn khả năng của một thiên tài
của chúng và chúng tôi đã xác định là chúng sẽ không tiếp tục không đủ năng lực như thế nữa và rất nhiều trong SỐ chúng đã và đang hoạt động theo cách của một trí tuệ siêu phàm.

Hơn 50 năm cho những nhân vật quan trọng nhất của chúng tôi.

Chúng tôi là những người làm việc với trẻ em và các bậc cha mẹ.

Chúng tôi dạy những bậc cha mẹ thực sự và những đứa trẻ thực sự.

Chúng tôi làm việc với thực tế, không phải với lý thuyết.

Chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành tựu.

Nhìn lại, vấn đề gây ngạc nhiên không phải là chúng ta đã hiểu biết về sự phát triển của trẻ đến mức độ nào mà là chúng ta đã mất bao lâu để có được những hiểu biết này.

Chúng ta đang cô'gắng giúp những đứa trẻ trở nên vượt trội so với bản thân chúng.

Sau nhiều năm nghiên cứu ở những đứa trẻ bình thường và cả những đứa trẻ bị tổn thương não, chúng tôi tình cờ nhận ra nguồn gốc của thiên tài, và nguồn gốc đó tồn tại từ khi trẻ sinh ra đến năm chúng 6 tuổi.
Trang 26
 Con người thông thái, món quà của gen
tất cả kiến thức của Đức và Princeton và E = MC2 hay bất cứ cái gì.

Einstein có bộ não của con ngtời thông thái và đó chính là tiềm năng mà bộ não của bạn có ngay từ khi bạn được sinh ra.

Nó có một món quà thú vị. Nó có gen của con người thông thái và đó chính xác là những gì bạn và các con của bạn có.

Tôi phải thừa nhận rằng tôi rất tự hào được là một người trong gia đình Doman, và là một thành viên của Viện, là một người Philaddphia và là một người thuộc tiểu bang PennsyKania, và một người Mỹ, một cư dân của thế giới, được là tâ't cả những diều đó. Cũng giống như tôi chắc chắn rằng bạn đang tự hào về tất cả những gì bạn là, chúng ta tự hào một cách chính đáng về việc chúng ta là ai.

Nhưng đó không phải là những gì vĩ đại nhất mà chúng ta là - chúng ta cũng không bị buộc phải là những gì mà các thành viên khác xong các nhóm này là hoặc đã từng là.

Chúng ta, loài người, bị buộc phải là những con người thông thái - và không gì khác

Chúng ta buộc phải là những con người.

Chúng ta có thể là bất cứ điều gì mà bất cứ ngườĩ nào đang là.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)