Sự nghiệp làm cha

Sự nghiệp làm cha

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Thời đại

Nhà phát hành: Thái Hà

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 330 gram

Số trang: 289

  • Xem thêm các tác phẩm của Thái Tiếu Vãn
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy một câu chuyện rất kỳ lại, một người đàn ông là bác sỹ khá có tiếng ở Thụy An nhưng khi được hỏi về nghề nghiệp của mình chỉ nhấn mạnh sự nghiệp của ông là làm cha của 6 đứa con.
 
Sáu người con của ông ai cũng trở thành tiến sĩ và rất thành đạt trong cuộc sống: Người con thứ nhất là tiến sỹ của trường Đại học Cornell (Mỹ), Người con thứ hai là Phó giám đốc điều hành công ty Goldman Sachs của Mỹ, người con thứ ba từng nhận được lời mời vào học tại trường Đại học St John, người con thứ tư đã mở một bệnh viện tư nhân ở Thượng Hải, người con thứ 5 đỗ thạc sỹ trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Trung Quốc, hiện đang làm việc tại Ngân hàng kiến thiết Trung Quốc. Người con gái út nhận được học vị Tiến sỹ trường Đại học Harvard khi vừa tròn 22 tuổi và trở thành một trong những phó giáo sư trẻ tuổi nhất của Đại học Harvard.
 
Bí quyết nào giúp cho người cha có thể nuôi dạy những người con xuất sắc như vậy? Bạn sẽ biết được những kinh nghiệm thiết thân nhất của người cha này và từ đó tự rút ra được cách nuôi dạy con của riêng mình.

Tác giả

Thái Tiếu Vãn
Thái Tiếu Vãn chỉ là một người cha bình thường. Ông có sáu người con, trước khi các con vào trung học, gia đình ông sống ở nông thôn. Hơn 10 năm sau, các con của ông đều khôn lớn thành tài. Quan điểm của Thái Tiếu Vãn rất đỗi giản dị là àm chà là sự nghiệp cả đời. Ông từng nói :"Nuôi dạy con thành tài là sự nghiệp bức thiết suốt một đời của các bậc cha mẹ. Nó mãi mãi là việc quan trọng nhất trong mọi công việc hàng ngày của họ."

2. Sách đã xuất bản
- Sự nghiệp làm cha (2012)
- Kinh thánh về nuôi dạy con thành tài (2013) - Tái bản của cuốn "Sự nghiệp làm cha"

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Sự nghiệp làm cha.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)