Phương pháp học tốt hơn trường học tốt

Phương pháp học tốt hơn trường học tốt

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Văn hóa - Thông tin

Nhà phát hành: Minh Long

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 16 x 23 cm

Khối lượng: 250 gram

Số trang: 164

  • Xem thêm các tác phẩm của Thư Đức Sơ
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Đây là một cuốn sách giáo dục cần thiết dành cho các bậc phụ huynh và những nhà giáo dục.
 
" Người thầy thông minh sẽ không bắt bạn bước vào cung điện trí tuệ của thầy, mà hướng dẫn bạn mở ra cánh cửa trí tuệ của riêng mình."
 
Nội dung cuốn sách được chia làm 4 phần riêng biệc. Phần thứ nhất nêu rõ quan điểm của tác giả về phương pháp học tập hiệu quả quan trọng hơn học trường tốt. Tác giả cũng giới thiệu về hệ thống lí luận giáo dục "Liên kết hỗ trợ tự học" và các phương pháp dạy học cụ thể. Con gái tác giả là Thư Dương Dương lúc 9 tuổi đã từng là “học sinh yếu kém”, sau khi dành 3 năm để dạy con học toàn bộ chương trình từ lớp 5 đến lớp 12, năm 12 tuổi cô bé đã thi đỗ đại học, sau đó học thạc sĩ, tiến sĩ. Tác giả đã tổng kết kinh nghiệm thành công trong khi dạy con và các học sinh khác để khái quát thành lí luận và phương pháp dạy học, cung cấp cho thầy cô giáo và cha mẹ phương pháp dạy học thiết thực và hiệu quả.
Phần thứ hai, cuốn sách đưa ra các ví dụ thực tiễn và nhiều phương pháp dạy học đơn giản, mang tính thực tế cao để giúp cha mẹ có những kinh nghiệm tốt trong việc thay đổi quan niệm, phương pháp dạy của mình và điều quan trọng là cha mẹ phải biết quan tâm tới sự phát triển toàn diện của trẻ.
Phần thứ ba là lời khuyên, lời kêu gọi các bậc cha mẹ khôn nên quá tin tưởng vào các trường nổi tiếng mà cần có phương pháp dạy con đúng đắn, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, năng lực và thói quen học tập, suy nghĩ cho con
Cuối cùng tác giả còn giới thiệu nhiều kỹ năng giao tiếp với con cái để cha mẹ có thể thấu hiểu con và tìm được cách giảng giải cho con một cách tốt nhất.
 
---
 
Atlazbooks mời các bạn đón đọc!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Phương pháp học tốt hơn trường học tốt.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)