Phương pháp giáo dục con của người Do Thái

Phương pháp giáo dục con của người Do Thái

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Hồng Bàng

Nhà phát hành: Minh Long

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 16 x 23 cm

Khối lượng: 300 gram

Số trang: 228

Giá bán: 50,000 vnđ 62.000đ -20%
( Bạn nhận được 167 điểm thưởng khi mua cuốn sách này)

 • Xem thêm các tác phẩm của Trần Hân
 • Xả kho cực rẻ tại đây
 • Hãy chọn chúng tôi để được
  • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
  • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
  • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh
 • Ghé thăm Fanpage để nhận nhiều ưu đãi hơn
 • Hotline: 0965. 196. 801

Giới thiệu

Người Do Thái chia sẻ bí quyết giáo dục con cái

Cuốn sách chia sẻ với bạn bí quyết giáo dục trẻ của dân tộc thông minh nhất thế giới.

Người Do Thái có câu danh ngôn: “Thượng Đế nhân từ luôn nghĩ đến chúng ta, trời sinh ra ta, ắt hữụ dụng”. Câu nói này không chỉ giúp người Do Thái tin tưởng và hy vọng vào cuộc sống. Đây còn là bài học về giá trị của bản thân cho mỗi trẻ em Đo
Thái ngay từ khi sinh ra. Trong hàng nghin năm phát triển, người Do Thái đã tích lũỵ được vốn kiến thức và trí tuệ khổng lồ để giáo dục trẻ. Bạn muốn biết người Do Thái dạy con thế nào không? Bạn đang cầm trên tay cuốn sách là lời đáp cho câu hỏi đó. Hãy để con bạn lớn lên thông minh và tự tin như trẻ em Do Thái. Còn chần chừ gì nữa? Hãy mở cuốn sách ra và chào đón thành công cho con bạn.
 
---
 
Atlazbooks mời các bạn đón đọc!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Phương pháp giáo dục con của người Do Thái.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Nhận xét của bạn đọc (3)

Sau khi đọc cuốn sách này, mình cảm thấy cha mẹ Do Thái rất quan tâm, chăm sóc con cái của họ, thể hiện qua việc bỏ rất nhiều thời gian, tâm sức để giúp con họ xây dựng từng ngày những thói quen tốt, những suy nghĩ nhân văn. Họ luôn lấy bản thân ra làm tấm gương để con cái tự giác tạo thói quen tốt, suy nghĩ tích cực, có tính toán rõ ràng. Mình không lạ gì khi đất nước Israel lại phát triển như vậy, trong khi điều kiện tự nhiên của họ không được ưu đãi như nước ta. Cái làm nên "sự phát triển" chính là từ mỗi con người, từ mỗi gia đình... của đất nước họ!
Mình được nghe nhiều về phương pháp giáo dục con từ Mỹ, Pháp, Nhật, Do Thái. Mình cũng muốn tìm hiểu về các phương pháp này xem phương pháp nào phù hợp để mình áp dụng cho con mình. Mình mua sách giáo dục con theo phương pháp của Nhật thì thiên về giá trị tinh thần, đoàn kết, tôn trọng và kỷ luật. Còn cuốn “Phương pháp giáo dục con của người Do Thái” thì chủ yếu là giáo dục con từ khi con biết nhận thức, tôn trọng giá trị vật chất và tình cảm, hướng tới việc hoàn thiện tri thức từ đó làm giàu cho bản thân và xã hội. Cuốn sách này mình thấy phù hợp với các cha mẹ muốn con sau này làm kinh tế tốt.
Một cuốn sách cần thiết cho những bậc làm cha mẹ. Người Do Thái vốn được biết đến là một dân tộc thông minh nhất thế giới, nhưng không phải tự nhiên họ có được trí tuệ như vậy. Để cả một dân tộc được nhắc tới như những người có trí tuệ thì chắc hẳn phải do cách giáo dục và sự nỗ lực của cả nền giáo dục. Tôi sẽ mua cuốn này vì tôi cũng đang loay hoay trong cách giáo dục con.
Xem thêm(3 nhận xét)

Gửi đánh giá của bạn

Email(*):
Đánh giá(*):
 
 
 
 
 
Câu hỏi chống spam:
Nhập câu trả lời(*):
Nhận xét của bạn(*)

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Anybooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Anybooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt nhận xét của bạn, nếu nhận xét hợp lệ hệ thống sẽ gửi email báo lại cho bạn, tài khoản của bạn sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Anybooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm mẹo viết comment hay tại đây!

Sách cùng tác giả Trần Hân

Phương pháp giáo dục con của người Mỹ -20%
Giá bán: 50.000 đ
Giá bìa: 62.000 đ

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)