Nửa tiếng để trở thành người mẹ tuyệt vời (3 - 4 tuổi)

Nửa tiếng để trở thành người mẹ tuyệt vời (3 - 4 tuổi)

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Kim Đồng

Nhà phát hành: Kim Đồng

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 18.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 170 gram

Số trang: 94

  • Xem thêm các tác phẩm của Nhiều Tác Giả.
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Nằm trong bô sách gồm 6 cuốn được chia theo lứa tuổi, Nửa tiếng để trở thành người mẹ tuyệt vời (3-4 tuổi) sẽ cung cấp cho các bé những bài học cũng như những trò chơi đơn giản để tập nghe, tập ngồi, tập quan sát,…từ đó giúp trẻ phát triển đầy đủ về mặt ngôn ngữ, trí tuê, tự nhiên, xã hội,…

Với nội dung phong phú cùng hình ảnh minh họa sống động, các bậc phu huynh chỉ cần dành ra 30 phút mỗi ngày để cùng với cuốn cẩm nang này chơi với bé những trò chơi thú vị, đọc cho bé nghe những mẩu chuyện ngộ nghĩnh, và cùng bé khám phá nhận biết thế giới xung quanh.

Trích
5.        ở phương Nam ấm áp, chim én đặt một quả táo và một lá táo vào tổ của mình. Chim muốn người bạn tốt của mình cũng có được mùa đông ám áp.

6.        Mùa xuân đến, chim én bay trở lại phưong Bác. Chim tìm lại ngôi nhà thân thương trên cây táo cũ, Và mỗi ngày, chim lại nghe tiếng lao xao thân thuộc cùa lá cây.
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Nửa tiếng để trở thành người mẹ tuyệt vời (3 - 4 tuổi).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)