Nhật Ký Thai Kỳ

Nhật Ký Thai Kỳ

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 15.5 x 23 cm

Khối lượng: 242 gram

Số trang: 110

  • Xem thêm các tác phẩm của Margaret Sassé
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Thời kỳ mang thai luôn là thời kỳ mang ý nghĩa thiêng liêng, đặc biệt nhưng đầy thử thách đối với người phụ nữ. Các bà bầu sẽ cảm nhận được sự thay đổi hàng ngày trong cơ thể mình và thật hạnh phúc biết bao khi biết rằng đứa con bé bỏng đang hình thành trong bụng mình hoàn toàn khỏe mạnh.
 
Nhằm giúp các bà bầu theo dõi được quá trình hình thành cũng như phát triển của đứa con thân yêu đồng thời phát hiện sớm những dấu hiệu bất ổn, cuốn sách  Nhật ký thai kỳ như một cuốn cẩm nang đầy hữu ích.
 
Bên cạnh những kiến thức về sự phát triển của cơ thể bé, bạn cũng có thể ghi chép những cuộc hẹn, những việc cần làm hay những mẹo nhỏ và cảm xúc của mình trong giai đoạn đặc biệt này.
 
Hy vọng cuốn sách sẽ là người bạn tri kỷ của bạn trong thời kỳ mang thai và là vật kỷ niệm thật độc đáo cho đứa con tương lai của bạn.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Nhật Ký Thai Kỳ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả Margaret Sassé

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)