Dạy trẻ về thế giới xung quanh

Dạy trẻ về thế giới xung quanh

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Thái Hà

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 242 gram

Số trang: 196

  • Xem thêm các tác phẩm của Glenn Doman
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Dạy trẻ về thế giới xung quanh cung cấp một chương trình về phương pháp kích thích thị giác nhằm khai thác tiềm năng tự nhiên của con bạn. Nó khiến bạn thấy việc dạy con về nghệ thuật, khoa học tự nhiên ...dễ dàng và thú vị hơn ta tưởng rất nhiều.

Đây là cuốn sách nắm trong bộ sách "Giáo dục sớm và Thiên tài" của Glenn Doman. Cuốn sách nằm trong danh sách bán chạy nhất tại Mỹ này giúp trẻ phát triển đầy đủ kỹ năng và toàn diện.

Tác giả

Glenn Doman
 Glenn Doman tốt nghiệp ngành vật lý trị liệu vào năm 1940 tại Đại học Pennsylvania. Từ đó, ông bắt đầu trở thành người đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển trí tuệ cho trẻ em. Vào năm 1955, ông thành lập Viện nghiên cứu các Thành tựu Tiềm năng Con người tại Philadelphia, bang Pennsylvania. Doman còn là tác giả ăn khách của bảy cuốn sách, trong đó có How to teach your baby to read (Dạy trẻ biết đọc sớm), How to teach your baby math (Dạy bé học Toán như thế nào?) và How to multiply your baby’s intelligence (Giúp bé phát triển trí tuệ như thế nào?)
 

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Dạy trẻ về thế giới xung quanh.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 14
 Đôi lời cùng các bậc phụ huynh
Các bậc phụ huynh từ mọi lục địa trên Trái Đất( trừ châu Nam Cực, tiôi không tin ở đó có trẻ con) đã tới Viện Nghiên cứu Thành tựu Tiềm năng Con người ở Philadelphia để tham dự khóa học bảy ngày mang tên Tăng cường trí thông minh của trẻ.

Đã có hàng nghìn cha mẹ chọn tham gia khóa học kể từ năm 1975. Cuốn sách này hoàn toàn được rút ra từ những bài giảng trong khóa học đó.

Mặc dù cuốn sách này được viết bởi ba tác giả, nhưng không phải cả ba người viết tất cả các chương. Phần lớn các chương là do giảng viên cao cấp Glenr. Doman, người thành lập Viện, viết. Các chương khác được viết bởi Janet Doman, giám đốc Viện và Susan, giám đốc Phân viện Trí tuệ Vượt trội.

Lý do của việc này là trong mỗi trường hợp, tác giả viết chương đó từ chính các bài giảng của mình, những bài giảng họ đã quí quen thuộc nhờ giảng dạy hàng trăm lần cho hàng nghìn bậc phụ huynh.
ác bậc phụ huynh từ 7101 lục áịa trên Trái Đất (irừ châu
Trang 19
 Thêm một điều nữa. Để tiết kiệm, tránh mất thời gian cho việc nói rõ cha hay mẹ và các bé trai hay các bé gái, chúng tôi sử dụng chung từ "mẹ" đê’ chỉ mẹ hoặc cho và sử dụng chung từ 'cậu bé" đế chỉ bé trai hay bé gái.

Vậy là công bằng

Giờ bạn có thể bắt đầu tìm hiểu xem vì sao dạy cho con bạn kiên thức phổ thông lại thật thú vị và tuỵệt vời; đồng thời bạn cũng sẽ học được cách thực hiện việc đó để nó trỏ nên thú vi và hiệu quả hơn.
Trang 22
 Các dữ kiện là nền tảng của hiểu biết
Trẻ nhỏ thích học hơn là ăn hay chơi. Bạn có thể dạy bé bất cứ điều gì mà bạn có thể diễn đạt một cách thẳng thắn, xác thực-và các dữ kiện là nền tảng của hiểu biết.

TRÍCH TỪ KHÓA HỌC "Tăng cường trí thông minh của trẻ"
Thật vậy, hàng trăm trong số hàng ngàn cha mẹ đã dạy cho con mình đọc kể từ khi cuốn sách Dạy trẻ biết đọc sớm xuất bản vào năm 1964. Họ bắt đầu khi con họ mới được vài tháng, 1 tuổi hay 2, 3, 4 tuổi.

Thật vậy, rất nhiều cha mẹ đã viết thư cho chúng tôi để thông báo về 'những kết quả rực rỡ mà họ thu được. Những bức thư này là bằng chứng xác thực chứng

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)