Cẩm nang phát triển tiềm năng trí tuệ cho trẻ từ 3-6 tuổi

Cẩm nang phát triển tiềm năng trí tuệ cho trẻ từ 3-6 tuổi

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Nhà phát hành: Đinh Tị

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 17 x 25 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 108

  • Xem thêm các tác phẩm của Ngô Quang Trì
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Những kiến thức về sức khỏe sinh sản và nuôi dậy con cái vô cùng cần thiết với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Chắc hẳn các bậc làm cha, làm mẹ đều mong muốn mình sinh ra những em bé khỏe mạnh, lớn khôn, nhưng để biến mong muốn đó thành hiện thực, chúng ta phải chuẩn bị và làm như thế nào? Các bạn đừng quá lo lắng, nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi đã biên soạn, chỉnh lý và cho ra đời bộ sách hữu ích này, những kiến thức trong bộ sách sẽ kịp thời trang bị cho các bậc cha mẹ những kiến thức quan trọng từ giai đoạn khi người phụ nữ chuẩn bị mang thai, trong giai đoạn thai kỳ, sau khi sinh con, chăm sóc và nuôi dâỵ con cái... Bộ sách giống như là một kim chỉ nam, một bộ Bách khoa toàn thư về sinh sản và nuôi con mà chúng tôi muốn gửi tặng tới tất cả các bậc làm cha mẹ.
 
Bộ sách được hoàn thành là nhờ sự giúp đỡ, cộng tác của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, dưới sự chủ biên của tác giả Ngô Quang Trì.   Ngô Quang Trì là chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em thuộc Viện nghiên cứu Nhi khoa Bắc Kinh, Ủy viên của Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dinh dưỡng cho trẻ thuộc Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Chủ biên của “Tạp chí Nhi khoa Trung Quốc”. Tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Bắc Kinh năm 1958, theo đuổi chuyên ngành lâm sàng nhi khoa, sức khỏe nhi đồng, nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em… có kinh nghiệm phong phú và lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em. Nhờ đó mà bộ sách sau khi ra đời đã nhận được sự đánh giá cao về nội dung, hình thức của giới chuyên môn, báo chí...
 
Nhận thấy giá trị của bộ sách và hoàn toàn phù hợp với các gia đình trẻ ở Việt Nam, công ty TNHH văn hóa Đinh Tị đã mua bản quyền bộ sách MẸ YÊU BÉ của Nhà xuất bản Bắc Kinh để giới thiệu cùng bạn đọc. Bộ sách gồm13 tập:
 
365 ngày chuẩn bị trước khi mang thai
Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai
Cẩm nang chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh
Dinh dưỡng khoa học cho bé từ 0-3 tuổi
Cẩm nang chăm sóc và dạy trẻ từ 0-3 tuổi
Nuôi con khoẻ mạnh từ 0-1 tuổi
Nuôi con khoẻ mạnh từ 1-3 tuổi
Rèn trí thông minh cho con từ 0-1 tuổi
Rèn trí thông minh cho con từ 1-3 tuổi
Con bạn có khỏe mạnh và thông minh không?
Diệu kế nuôi con khỏe mạnh và thông minh từ 0-3 tuổi
Bé bệnh thì làm thế nào?
Phương pháp phòng- trị bệnh thường gặp ở trẻ từ 0-3 tuổi
Trò chơi phát triển trí tuệ cho trẻ từ 0-3 tuổi
Cẩm nang phát triển tiềm năng trí tuệ cho trẻ từ 3-6 tuổi
 
 
Một số nhận xét về bộ sách MẸ YÊU BÉ:
 
 “Xóa bỏ những quan niệm nuôi dạy trẻ không khoa học, chắt lọc những tinh hoa và kinh nghiệm quý báu trong việc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em”.    
 
Tuần báo Xuất bản Thương vụ Trung Quốc
 
 “Cuốn sách này không giảng giải những lí luận cao siêu mà đi thẳng vào việc giải đáp các vấn đề thường xuất hiện ở trẻ, có kèm theo ảnh minh họa rất rõ ràng”.
 
Trang web baby.sina.com.cn
 
 “Một cuốn sách hay, không chỉ để thưởng thức mà còn để học hỏi!”
 
Trang web health.sohu.com
 
 “Nuôi con là vô cùng vất vả… đọc cuốn sách này sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi vất vả”.
 
Thời báo Sức khỏe
 
Sách được thiết kế khoa học, in màu đẹp và thực sự những kiến thức trong bộ sách mang đến vô cùng hữu ích cho mỗi gia đình.Đây chính là món quà tặng tinh thần vô giá, là bộ sách nên có trên giá sách của mỗi gia đình.
 
Sách do công ty TNHH Văn hóa Đinh Tị mua bản quyền từ NXB Bắc Kinh Trung Quốc và được phát hành trên toàn quốc.
 
 
---
 
Atlazbooks mời bạn đón đọc!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Cẩm nang phát triển tiềm năng trí tuệ cho trẻ từ 3-6 tuổi.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)