Bồi dưỡng trẻ thành người luôn đứng đầu

Bồi dưỡng trẻ thành người luôn đứng đầu

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Văn hóa Thông tin

Nhà phát hành: Minh Long book

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 300 gram

Số trang: 272

  • Xem thêm các tác phẩm của Trương Chinh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Khi sinh con ra chắc hẳn cha mẹ nào cũng mong muốn con mình sau này trưởng thành sẽ đạt được nhiều thành công, được trọng vọng và luôn đứng đầu trong một tập thể. Muốn trẻ là người đứng đầu quan trọng nhất là bồi dưỡng cảm nhận thành công cho trẻ. Trong cuốn sách này bạn sẽ được tiếp cận với 6 chiếc chìa khóa để giúp trẻ trở thành người số 1:
1. Cùng học với trẻ
2. Hãy để trẻ nếm trải nỗi buồn của sự thất bại
3. Học cách khen ngợi trẻ.
4. Để trẻ bướng bỉnh một lần
5. Dạy trẻ cách hợp tác với người khác
6. Để trẻ học cách lắng nghe.
 
Bạn có muốn khám phá từng chiếc chìa khóa thành công đó không? Nếu câu trả lời của bạn là "Có" thì hãy bắt đầu đọc và khám phá cuốn sách thú vị này nhé!

Tác giả

Trương Chính (tên thật là Bùi Trương Chính), sinh ngày 16/7/1916, mất ngày 07/10/2004 tại Hà Nội. Quê gốc của ông tại Can Lộc – Hà Tĩnh. Ông là Phó giáo sư – nhà giáo ưu tú, chuyên gia về văn học Trung Quốc và văn học cổ Việt Nam, viết phê bình văn học Việt Nam từ năm 1939.

Thời niên thiếu Trương Chính học ở trường Quốc học Vinh. Sau đó ông ra Hà Nội vừa theo học chương trình tú tài, vừa nhập cuộc đời sống văn học bằng những bài báo đăng trên tờ tạp chí hướng dẫn học tập AJS (Ami de la Jeunese) của Bùi Cẩm Chương, báo tiếng Pháp – L’Annam nouveau – An Nam Mới của Nguyễn Văn Vĩnh, báo Bạn đường của Lê Hữu Kiều. Trong thời gian này ông tập hợp các bài bình luận, phê bình văn học in trong cuốn “Dưới mắt tôi”, được xuất bản năm 1939.

Các tác phẩm nổi bật: Dưới mắt tôi (phê bình văn học, 1939), Những bông hoa dại (Nghiên cứu văn học dân gian, 1941), Thơ văn chữ Hán Nguyễn Du (nghiên cứu, 1965), Thơ văn Nguyễn Công Trứ (nghiên cứu, 1979), Hương hoa đất nước (phê bình, tiểu luận, 1979),… Ngoài ra ông còn dịch một số tác phẩm như Gào thét (tập truyện ngắn của Lỗ Tấn), Bàng hoàng (tập truyện ngắn của Lỗ Tấn), Chuyện cũ viết lại (tập truyện ngắn của Lỗ Tấn), Tạp văn Lỗ Tấn (3 tập), Gia đình Buddenbrook (Thomas Mann).

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bồi dưỡng trẻ thành người luôn đứng đầu.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả Trương Chinh

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)