Bộ túi: Bài hát dành cho trẻ mầm non 2

Bộ túi: Bài hát dành cho trẻ mầm non 2

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Hồng Bàng

Nhà phát hành: Đinh Tị

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 17 x 25 cm

Khối lượng: 360 gram

Số trang: 120

  • Xem thêm các tác phẩm của
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Bộ túi Bài hát dành cho trẻ mầm non 2 gồm 6 tập sưu tầm những bài hát quen thuộc mà các em đã từng được nghe qua băng đĩa hay được các cô giáo trong trường mầm non dạy. Bộ sách được chia làm 6 chủ đề như: Chủ đề về Bản thân, Chủ đề về quê hương đất nước, Chủ đề về môi trường xã hội, chủ đề về gia đình, chủ đề về động vật, chủ đề bé chơi bé hát và được các họa sỹ: Minh Kiên, Minh Trung, Đậu Quyên, Phạm Nhung

Với nhiều hình minh họa chân thực và sống động, mỗi bài hát đều kèm nốt nhạc để tiện cho các bậc cha mẹ dạy bé hát. Đây có thể coi là cuốn tư liệu hữu ích dành cho cha mẹ và các thầy cô giáo trong trường mầm non. Sách được trình bày đẹp mắt sẽ là món quà đầy ý nghĩa mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo để dành cho con yêu của mình.

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bộ túi: Bài hát dành cho trẻ mầm non 2.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)