Âm Thanh Cầu Thang Gỗ

Âm Thanh Cầu Thang Gỗ (Cảm Luận Kiến Trúc Nhà Ở & Đô Thị)

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 15.5 x 23.5 cm

Khối lượng: 400 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Tạ Mỹ Dương
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Âm Thanh Cầu Thang Gỗ.

Sống trong biệt thự phố Pháp ở Hà Nội hay ngôi nhà phố Sài Gòn, ở đâu Tạ Mỹ Dương cũng nhận diện được ưu thế của mối giao hoà Đông-Tây trong những công trình kiến trúc di sản, để có thể được coi là một "con giai phố Tây" theo nghĩa rộng của cách gọi này.

Một lối cảm nhận của dân nhà nghề, ở một đẳng cấp sang trọng nhưng không thiếu chất bình dị, gần gũi. Một giọng văn hiền hậu, thủ thỉ, như chăm chút tỉ mỉ những thú chơi ở đời.

Âm Thanh Cầu Thang Gỗ - Trích dẫn

"Chỉ đơn giản là gặp, rồi thấy. Thấy lại một thành phố của tuổi nhỏ những năm chiến tranh nhiều lần xa vẫn mong về. Thấy lại tuổi trẻ tự bức bách mình bởi bao nhiêu ao ước và thất vọng. Thấy lại một kiểu người giữa lòng phố. Hôm qua. Hôm nay. Hoang mang và thiết tha.

Tôi đã cảm ra qua chữ của ông. Khi ông ấy viết về phố, về những ngôi nhà, về chuối về cau, về rừng về biển, thật ra ông ấy viết về ông ấy đấy. Đọc, cảm như thấy một lớp người dường như cũ từ khi mới sinh ra trong lòng phố. Qua cách họ trìu mến một bậc cầu thang, một vật dụng, một cách nhấp nháp nêm nếm, một gì đấy, thấy như hồn phố nâng niu."

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Âm Thanh Cầu Thang Gỗ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)