Thiền trong nghệ thuật bắn cung

Thiền trong nghệ thuật bắn cung

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Thời Đại

Nhà phát hành: phương nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 100 gram

Số trang: 94

  • Xem thêm các tác phẩm của Eugen Herrigel
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Thiền trong nghệ thuật bắn cung
Thiền trong nghệ thuật bắn cung - cuốn sách mang tới cho độc giả cái nhìn mới về thiền định. Tác giả của cuốn sách này Harrigel là một người Đức, ông đã nắm bắt được nghệ thuật bắn cung Nhật Bản sau sáu năm khổ luyện. Herrigel đã mất một năm để biết kéo cung "một cách tâm linh" và năm năm để biết đích bắn nằm ở đâu. Nhưng những gì mà ông đạt được lại đưa người đọc tới một sự khám phá rất thú vị mà ông gọi là không biết"mình bắn đích hay đích bắn mình". Đó là khi con người đạt tới một trình độ nhất định trong việc thiền, khi đó ta sẽ vượt qua được bức tường ngăn chặn mọi suy tư lý luận của mình
 
Vì lẽ đó mà cuốn sách nhỏ này được nhiều người quí trọng. Nó đã được dịch ra 13 thứ tiếng, bản dịch Việt ngữ này dựa trên bản in lần thứ 38 của nguyên bản tiếng Đức.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Thiền trong nghệ thuật bắn cung.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)